Thí sinh Next Top Model sợ hãi khi chụp ảnh với khỉ

TPO - Nhiều thí sinh đã tỏ ra sợ hãi và không thể kiểm soát được cách tạo dáng trong thử thách chụp hình cùng bạn diễn là các chú khỉ tinh nghịch trong tập 5 Vietnam's Next Top Model phát sóng tối 30/8.

Tập chụp hình chung với những “bạn diễn” đặc biệt là một trong những thử thách được khán giả mong chờ nhất trong tất cả mùa giải của các phiên bản Next Top Model trên khắp thế giới. 

Và tập 5 của Vietnam’s Next Top Model 2015 vừa được phát sóng ngày 30/8 trên kênh VTV3 chính là buổi chụp ảnh của các thí sinh những “bạn diễn” vô cùng tinh nghịch và phá bĩnh đó chính là những chú khỉ tại khu du lịch Đảo Khỉ, Cần Giờ.

Với phụ kiện là chiếc nón và trái cây nhiệt đới, các thí sinh đã gặp phải rất nhiều tình huống khó khăn vì những chú khỉ ở đây vốn rất tinh nghịch. 

Có không ít thí sinh lúng túng khi phải tạo dáng và hợp tác với “bạn diễn” như Nguyễn Hợp, H’Hen Niê, Đinh Đức Thành, nhưng cũng có thí sinh khống chế được nỗi sợ và hoàn thành buổi chụp hình một cách tốt đẹp như Hương Ly, K’Brơi, Hoàng Anh Tú.
Thí sinh Next Top Model sợ hãi khi chụp ảnh với khỉ ảnh 1 Các thí sinh khá vất vả khi làm việc với những 'bạn diễn đặc biệt'.
Thí sinh Next Top Model sợ hãi khi chụp ảnh với khỉ ảnh 2
Thí sinh Next Top Model sợ hãi khi chụp ảnh với khỉ ảnh 3 Những chú khỉ tinh nghịch khiến các thí sinh lúng túng và không kiểm soát được cách tạo dáng.
Thử thách chụp hình với những người “bạn diễn đặc biệt” được xem là một trong những kỹ năng cần thiết của ngành nghề người mẫu. Trên thực tế, có rất nhiều buổi chụp hình thời trang yêu cầu người mẫu phải phối hợp cùng với những loài vật khác nhau, dung hòa và đảm bảo tính thời trang của bức hình.
 Để làm được điều này các thí sinh cần vượt qua được nỗi sợ của bản thân và điều khiển được chuyển động của hình thể, cơ mặt, cùng với đó là sự phối hợp ăn ý với “bản diễn” của mình.

“Cô gái Ê Đê” H’Hen Niê đã có sự phối hợp tốt với những chú khỉ tinh nghịch và là thí sinh sở hữu tấm ảnh đẹp nhất của tuần này. Giành lấy quyền thủ lĩnh từ tay Hoàng Anh Tú. Top 3 nguy hiểm của tập này chính là Nguyễn Hợp, Hoàng Gia Anh Vũ và Đinh Đức Thành.
Thí sinh Next Top Model sợ hãi khi chụp ảnh với khỉ ảnh 4 “Cô gái Ê Đê” H’Hen Niê đã có sự phối hợp tốt với những chú khỉ tinh nghịch và là thí sinh sở hữu tấm ảnh đẹp nhất của tuần này. 
Thí sinh Next Top Model sợ hãi khi chụp ảnh với khỉ ảnh 5 Nguyễn Hợp và Hoàng Gia Anh Vũ lọt vào top nguy hiểm của tuần này.
Thí sinh Next Top Model sợ hãi khi chụp ảnh với khỉ ảnh 6 Cuối cùng, Nguyễn Hợp tiếp tục được trao cơ hội trong khi đó anh chàng hotboy sáu múi phải ra về.
Trong tập 5 cũng chứng kiến những thay đổi ngoạn mục của “cô sinh viên Sư phạm 190cm” Hồng Xuân khi tấm ảnh khiến các giám khảo bất ngờ với những thay đổi đáng khích lệ và đầy nỗ lực. Các thí sinh Hương Ly, Hoàng Anh Tú, K’B rơi, Đào Thị Thu tiếp tục giữ phong độ trong những thử thách lần này.

Chàng hot boy 6 múi điển trai, sở hữu chiều cao 1m81, Hoàng Gia Anh Vũ (sinh năm 1995) thể hiện rõ sự lúng túng và không kiểm soát được cơ thể của mình trong thử thách chụp hình với động vật. Ngoài ra, sự tiến bộ không rõ rệt và “một màu” khiến cho Hoàng Gia Anh Vũ phải dừng chân trong tập 5 Vietnam’s Next Top Model 2015 và chia tay với ngôi vị Quán quân của chương trình.

Hình ảnh của các thí sinh trong thử thách chụp hình với khỉ:

Thí sinh Next Top Model sợ hãi khi chụp ảnh với khỉ ảnh 7 Hồng Vân.
Thí sinh Next Top Model sợ hãi khi chụp ảnh với khỉ ảnh 8 Hồng Xuân.
Thí sinh Next Top Model sợ hãi khi chụp ảnh với khỉ ảnh 9 Hương Ly.
Thí sinh Next Top Model sợ hãi khi chụp ảnh với khỉ ảnh 10 K'Brơi.
Thí sinh Next Top Model sợ hãi khi chụp ảnh với khỉ ảnh 11 Nguyễn Hợp.
Thí sinh Next Top Model sợ hãi khi chụp ảnh với khỉ ảnh 12 Đào Thị Thu.
Thí sinh Next Top Model sợ hãi khi chụp ảnh với khỉ ảnh 13 Đinh Đức Thành.
Thí sinh Next Top Model sợ hãi khi chụp ảnh với khỉ ảnh 14 Hoàng Anh Tú.
Thí sinh Next Top Model sợ hãi khi chụp ảnh với khỉ ảnh 15 Hoàng Gia Anh Vũ.
Thí sinh Next Top Model sợ hãi khi chụp ảnh với khỉ ảnh 16 Võ Thành An.

Photographer: Lee Nguyen

MỚI - NÓNG
Trường THPT chuyên đầu tiên thông báo hoãn thi vào lớp 10 vì dịch COVID-19
Trường THPT chuyên đầu tiên thông báo hoãn thi vào lớp 10 vì dịch COVID-19
TPO - Do  diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở một số tỉnh, thành phố trong đó có địa bàn Thủ đô Hà Nội, để đảm bảo an toàn và thực hiện tốt nhất hoạt động phòng, chống dịch, trường Đại học Khoa học Tự nhiên (trường ĐHKHTN), ĐH Quốc gia Hà Nội đã thông báo tạm hoãn tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 trường THPT Chuyên KHTN năm 2021.

Có thể bạn quan tâm