Thí sinh Next Top bị chê tạo dáng như Tôn Ngộ Không

Giám khảo Adrian Anh Tuấn chê K'Brơi, Hoàng Anh Tú và Hải Đăng cầm ba ống đèn tạo dáng vụng về.
Thí sinh Next Top bị chê tạo dáng như Tôn Ngộ Không ảnh 1 Ở thử thách chụp hình trong tập 4 phát sóng tối 23/8, nhóm của Hoàng Anh Tú, K'Brơi, Hồng Vân và Hải Đăng bốc thăm phải chủ đề Futuristic (phong cách vị lai).
Thí sinh Next Top bị chê tạo dáng như Tôn Ngộ Không ảnh 2 Để làm tăng hiệu ứng cho bức ảnh, bốn thí sinh được trao thêm đạo cụ là ba ống đèn phát sáng.
Thí sinh Next Top bị chê tạo dáng như Tôn Ngộ Không ảnh 3 Phần thể hiện này được đánh giá là tốt nhất trong bốn nhóm thí sinh nhưng vẫn chưa làm hài lòng ban giám khảo bởi tư thế tạo dáng chưa thật sự thẩm mỹ, còn vụng về.
Thí sinh Next Top bị chê tạo dáng như Tôn Ngộ Không ảnh 4 Trong phần đánh giá và loại thí sinh, ngay khi vừa nhìn thấy tấm hình, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn giành lời khen cho Hồng Vân, đồng thời chê "ba thí sinh nam tạo dáng như ba chú Tôn Ngộ Không đến từ tương lai", khiến Thanh Hằng bật cười.
Thí sinh Next Top bị chê tạo dáng như Tôn Ngộ Không ảnh 5 Nhóm của Nguyễn Hợp (giữa), Đào Thu (phải) và H'Hen Niê hóa thành các diva, thể hiện sự sang trọng và quyến rũ.
Thí sinh Next Top bị chê tạo dáng như Tôn Ngộ Không ảnh 6 Việc tạo dáng trên bục nhỏ khiến ba cô gái loay hoay.
Thí sinh Next Top bị chê tạo dáng như Tôn Ngộ Không ảnh 7 Mâu thuẫn với nhau từ trước, Nguyễn Hợp và Đào Thu không thể hợp tác, dẫn đến thất bại trong buổi làm việc nhóm. Cả ba bị giám khảo yêu cầu dừng buổi chụp vì không có bức ảnh nào đạt.
Thí sinh Next Top bị chê tạo dáng như Tôn Ngộ Không ảnh 8 Đinh Đức Thành (giữa), Võ Thành An (trái) và Kim Phương chụp hình theo chủ đề Gothic - Rock.
Thí sinh Next Top bị chê tạo dáng như Tôn Ngộ Không ảnh 9 Trong suốt quá trình chụp, họ cũng liên tục bị chê tạo dáng nghèo nàn, dẫn đến việc cãi nhau tay đôi giữa Đức Thành và Thành An ở hậu trường và trong buổi đánh giá.
Thí sinh Next Top bị chê tạo dáng như Tôn Ngộ Không ảnh 10 Cô gái cao 1,9 m (trái) cùng Hoàng Gia Anh Vũ, Hương Ly trong thử thách chụp ảnh chủ đề Pop
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm