Thí sinh Miss World Việt Nam hội tụ khoe sắc, tạo dáng tập catwalk

TPO - Ngày 13/6, 34 người đẹp thuộc các tỉnh phía Nam vượt qua vòng sơ tuyển đã chính thức bắt đầu cho cuộc thi Miss World Việt Nam. Các thí sinh đã tập trung tại khách sạn Athena TPHCM nhận phòng và chuẩn bị cho hành trình chinh phục Vương miện sắp tới.

Các người đẹp đã vô cùng hào hứng với sự chu đáo của BTC khi dành tặng những món quà cần thiết: giày, mũ, áo,… cho những ngày đồng hành cùng cuộc thi. Tinh tế và cảm xúc hơn là một bức thư dành riêng cho từng thí sinh với những lời gửi gắm chân tình từ BTC.

Thí sinh Miss World Việt Nam hội tụ khoe sắc, tạo dáng tập catwalk ảnh 1 BTC đang dặn dò các thí sinh

Đón tiếp các thí sinh trong ngày đầu hội tụ, Trưởng BTC, bà Phạm Kim Dung đã có buổi gặp gỡ, chia sẻ cũng như động viên các người đẹp phải luôn nỗ lực và tự tin trong hành trình này. Những người đẹp được thoải mái đặt câu hỏi và nhận lại những lời hướng dẫn nhiệt tình từ Ban tổ chức, an tâm trải nghiệm một hành trình nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Thí sinh Miss World Việt Nam hội tụ khoe sắc, tạo dáng tập catwalk ảnh 2 Các thí sinh đã tập những bước catwalk đầu tiên 

Để bắt đầu cho hành trình tiến tới vòng chung khảo phía Nam thật tỏa sáng và hoàn hảo, các thí sinh đã bắt đầu được tiến hành buổi tập luyện catwalk đầu tiên với chuyên gia huấn luyện trong lĩnh vực nghệ thuật. Họ được lắng nghe những chia sẻ cực bổ ích từ cách đi, đứng, nói chuyện, cách tạo dáng sao cho thần thái nhất để phù hợp với các tiêu chí của cuộc thi. Không chỉ là một buổi tập luyện cơ bản mà các thí sinh còn được chỉ dẫn rất tận tình để điều chỉnh từng cá nhân về suy nghĩ và cách để trở thành một “hoa hậu chuẩn” trong tương lai. 

Thí sinh Miss World Việt Nam hội tụ khoe sắc, tạo dáng tập catwalk ảnh 3 Chuyên gia huấn luyên đang chỉ dẫn các thí sinh

Chùm ảnh các Người dẹp trong ngày đầu tiên của vòng Chung khảo phía Nam cuộc thi Miss World Việt Nam. 

Thí sinh Miss World Việt Nam hội tụ khoe sắc, tạo dáng tập catwalk ảnh 4  
Thí sinh Miss World Việt Nam hội tụ khoe sắc, tạo dáng tập catwalk ảnh 5  
Thí sinh Miss World Việt Nam hội tụ khoe sắc, tạo dáng tập catwalk ảnh 6  
Thí sinh Miss World Việt Nam hội tụ khoe sắc, tạo dáng tập catwalk ảnh 7  
Thí sinh Miss World Việt Nam hội tụ khoe sắc, tạo dáng tập catwalk ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
TPO - Đoàn kiểm tra của UBND thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đề nghị kiểm điểm trách nhiệm đối với Chủ tịch UBND xã Sơn Đông, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường thị và nguyên Đội trưởng Đội quản lý trật tự xây dựng đô thị thị xã Sơn Tây do để xảy ra những sai phạm về đất đai, xây dựng tại công trình khủng 9 tầng "mọc" trên đất trồng cây ở thôn Đồi Vua.

Có thể bạn quan tâm