Thí sinh Hoa hậu Pháp bị lộ ngực trần trên sóng truyền hình

TPO - Cảnh thí sinh cuộc thi Hoa hậu Pháp 2019 lộ ngực trần trên sóng truyền hình đang trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội quốc gia châu Âu này.

The Sun đưa tin, bê bối xảy ra khi người dẫn chương trình Sylvie Tellier vào phòng thay đồ phỏng vấn các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Pháp 2019 trong chương trình phát sóng trực tiếp của kênh TF1.

Không may, ống kính máy quay đã vô tình hướng về phía Carla Bonesso, Hoa khôi vùng Aquitaine, khi cô đang trong trạng thái ngực trần. Một thí sinh cởi trần khác cũng lọt vào khung hình.

Thí sinh Hoa hậu Pháp bị lộ ngực trần trên sóng truyền hình ảnh 1 Thí sinh Hoa hậu Pháp 2019 Carla Bonesso bị lộ ngực trên sóng trực tiếp.
Thí sinh Hoa hậu Pháp bị lộ ngực trần trên sóng truyền hình ảnh 2 Một thí sinh khác cũng ngực trần lọt vào khung hình.

Dẫn chương trình Tellier, đồng thời là giám đốc tổ chức cuộc thi, gọi đây là sự cố lớn. “Điều này không nên xảy ra. Đây là sai lầm lớn của chúng tôi, và ít nhiều phá hỏng chương trình này”, cô nói.

Trong khi đó, nạn nhân Bonesso chia sẻ: “Tôi không hoàn toàn khoả thân, đó là một tai nạn. Nhưng TF1 đã không quản lý tốt máy quay. Điều này thật không chuyên nghiệp”.

Người đẹp tỏ ra bức xúc, nhưng khi được hỏi có kiện đài truyền hình không, cô chỉ trả lời: “Tôi không biết”.

Thí sinh Hoa hậu Pháp bị lộ ngực trần trên sóng truyền hình ảnh 3  
Thí sinh Hoa hậu Pháp bị lộ ngực trần trên sóng truyền hình ảnh 4 Carla Bonesso bức xúc vì bị lộ hình ảnh nhạy cảm.

Phân đoạn lộ ngực trần cũng gây ra làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội. Một người dùng mạng cho rằng, điều này có thể có khả năng phá hoại toàn bộ cuộc thi. “Thông thường, quy định nghiêm cấm Hoa hậu Pháp khoe ngực. Vậy, chuyện gì sẽ xảy ra nếu cô gái đáng thương bị lộ ngực trên truyền hình được bình chọn là người chiến thắng? Cô ấy sẽ bị loại ngay lập tức vì điều này?”, người này đặt vấn đề.

Một người khác góp ý, nên hạn chế máy quay hoạt động phía sau hậu trường.

Giải đáp vấn đề này, ông Franck Broqua, giám đốc đài truyền hình, cho biết, muốn đặt máy quay sau hậu trường “để gần gũi hơn với các thí sinh”.

Theo ông Broqua, mọi việc ổn trong lúc diễn tập, nhưng quay phim muốn góc quay rộng hơn nên đã di chuyển khỏi vị trí trong buổi phát sóng trực tiếp.

Vị giám đốc khẳng định, ông đã “phản ứng đủ nhanh” để giải quyết vụ việc, và gửi lời xin lỗi vì để xảy ra “sự cố đáng tiếc” trên.

Được biết, TF1 đã loại bỏ cảnh quay lộ ngực trần của thí sinh Hoa hậu Pháp 2019 khỏi phiên bản trực tuyến của chương trình.

Theo Theo The Sun
MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.