Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ lúng túng sử dụng dao dĩa

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ lúng túng sử dụng dao dĩa
TPO - Không ít thí sinh đã gặp khó khăn trong cách sử dụng bộ dao thìa dĩa cho đúng cách trong thử thách ở tập 3 của chương trình truyền hình thực tế 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' sẽ phát sóng vào tối 15/10.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ lúng túng sử dụng dao dĩa ảnh 1 Sau bài học về cách trình diễn, tập 3 “Tôi thanh lịch” sẽ mang đến cho thí sinh những kiến thức liên quan đến kỹ năng giao tiếp với sự hướng dẫn của  Bà Võ Thị Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Robert Powers, trưởng ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ lúng túng sử dụng dao dĩa ảnh 2 Trong tập 3 “Tôi thanh lịch”, các người đẹp sẽ được học những kiến thức cơ bản về kỹ năng giao tiếp, ứng xử theo chuẩn mực của một hoa hậu. Đây là yếu tố quan trọng giúp ban giám khảo đánh giá, nhận xét về thí sinh thông qua vẻ đẹp nội tâm.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ lúng túng sử dụng dao dĩa ảnh 3 Ngay sau đó, thử thách về kỹ năng sử dụng dao, dĩa… trên bàn tiệc đã gây không ít khó khăn cho thí sinh.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ lúng túng sử dụng dao dĩa ảnh 4 Mặc dù đã được dạy những kỹ năng này trong buổi học với hội đồng chuyên môn, nhưng nhiều thí sinh vẫn lúng túng và chưa thể hiện tốt như yêu cầu.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ lúng túng sử dụng dao dĩa ảnh 5
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ lúng túng sử dụng dao dĩa ảnh 6 Một số thí sinh có khả năng ghi nhớ tốt đã vượt qua bài kiểm tra sử dụng dao dĩa một cách nhẹ nhàng, tuy nhiên có không ít cô gái lại tỏ ra khá chật vật.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ lúng túng sử dụng dao dĩa ảnh 7 Sang thử thách thứ hai, những thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục “chạm trán” cùng khách mời là ca sĩ Kyo York và nam người mẫu điển trai Marcus.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ lúng túng sử dụng dao dĩa ảnh 8 Họ sẽ phải đối diện với những tình huống oái ăm đến từ hai khách mời như: đánh ghen, bị đổ nước vào người, cầu hôn, ngất xỉu đột ngột…
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ lúng túng sử dụng dao dĩa ảnh 9 Đặc biệt, sự xuất hiện của “cô phục vụ bí ẩn” sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị và những màn “cười ra nước mắt” đòi hỏi các thí sinh phải chứng minh được bản lĩnh và trí thông minh của mình.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ lúng túng sử dụng dao dĩa ảnh 10 Khách mời là ca sĩ Kyo York đã mang đến nhiều tình huống bất ngờ, đòi hỏi khả năng ứng xử nhanh nhạy của các thí sinh.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ lúng túng sử dụng dao dĩa ảnh 11 Chiến thắng của thí sinh Lê Thanh Tú (SBD 127) trong tập 2 khiến cuộc thi ngày càng hấp dẫn hơn bởi sự vươn lên và nổi bật của nhiều nhân tố mới.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ lúng túng sử dụng dao dĩa ảnh 12 Tất cả sẽ có trong tập 3 của chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” với tên gọi “Tôi Thanh Lịch” được phát sóng ngày 15/10.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm