Thí sinh đội Binz nói gì sau trả lời fan mẫu phụ nữ lý tưởng là 'mẹ em' bị chỉ trích?

Thí sinh đội Binz nói gì sau trả lời fan mẫu phụ nữ lý tưởng là 'mẹ em' bị chỉ trích?
TPO - RPT Gonzo (Nguyễn Trần Thái Nam) - thí sinh vào chung kết Rap Việt của đội Binz đã lên tiếng chia sẻ về phát ngôn có phần khiếm nhã khi giao lưu với người hâm mộ.

Những ngày qua, cư dân mạng truyền tay nhau một đoạn video clip của rapper Gonzo với lời lẽ không đúng mực. Cụ thể, trong phần giao lưu bằng cách hỏi đáp trên Instagram, trước câu hỏi của khán giả: "Anh và anh Tage có chung hình mẫu phụ nữ lý tưởng không?", Gonzo đáp: "Có và đấy là mẹ em".

Thí sinh đội Binz nói gì sau trả lời fan mẫu phụ nữ lý tưởng là 'mẹ em' bị chỉ trích? ảnh 1 Câu hỏi khán giả dành cho Gonzo qua Instagram cá nhân của anh chàng rapper

Câu trả lời khiếm nhã, thiếu tôn trọng của Gonzo khiến người hâm mộ phẫn nộ và vô cùng thất vọng. Dù đó là video đã được đăng tải cách đây khoảng ba tháng, nhiều người đã để lại bình luận trên mạng xã hội cho rằng RPT Gonzo không xứng đáng nhận được bình chọn trong cuộc đua tới ngôi vị quán quân của cuộc thi Rap Việt mùa đầu tiên.

Thí sinh đội Binz nói gì sau trả lời fan mẫu phụ nữ lý tưởng là 'mẹ em' bị chỉ trích? ảnh 2 Rapper 9x trong đêm chung kết 1 của Rap Việt 

Tối 9/11, trên trang Facebook cá nhân của mình, Gonzo đã lên tiếng giải thích và xin lỗi về phát ngôn của mình. Anh chia sẻ: "...Thay vì giải đáp một cách nghiêm túc, mình đã chọn cách trả lời như cách mình nói chuyện với bạn bè. Tuy nhiên, mình xin khẳng định mình không hề có ý khiếm nhã hay xúc phạm đến chủ nhân của câu hỏi. Ở thời điểm đó, mình đã không suy nghĩ kĩ và đã không nghĩ những lời nói này sẽ gây bức xúc tới người nghe như cách các bạn cảm nhận. Sau khi đọc bình luận của các bạn, mình nhận thức được ra cách xử sự như trên của mình là chưa đúng đắn. Mình xin lỗi vì phát ngôn trên và sẽ rút kinh nghiệm để không mắc những sai lầm như thế này nữa. Mong mọi người thông cảm cho sự bồng bột này của mình. Cảm ơn góp ý của mọi người đã giúp mình nhận ra thiếu sót của bản thân và không dùng sự việc trên để đánh giá con người mình và đặc biệt là âm nhạc của mình. Mình nhận toàn bộ trách nhiệm về những phát ngôn của mình và sẽ rút kinh nghiệm trong tương lai".

MỚI - NÓNG