Thí sinh bỏ dở kỳ thi để về nhà chịu tang bố

Phòng nghỉ của thí sinh nữ tại nhà thờ ở Đà Lạt
Phòng nghỉ của thí sinh nữ tại nhà thờ ở Đà Lạt
TPO - Ngày 2/7, thí sinh Hoàng Thị Hảo ở điểm thi trường THPT Bùi Thị Xuân, thành phố Đà Lạt đã phải bỏ dở kỳ thi để về nhà chịu tang bố.

Em Hoàng Thị Hảo cư trú tại xã Lộc Châu, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Khi lên thành phố Đà Lạt tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016, thí sinh này được cho lưu trú miễn phí tại nhà thờ Don Bosco, gần điểm thi trường THPT Bùi Thị Xuân. Em đã thi được 2 môn Toán và Ngoại ngữ.

Rạng sáng hôm nay, người thân của Hảo xin phép cho em rời khỏi nơi lưu trú để về nhà chịu tang người bố vừa đột ngột qua đời ở tuổi 50.  

MỚI - NÓNG
Các thủy thủ làm việc trên sàn đáp của tàu sân bay USS Theodore Roosevelt (CVN-71) vào ngày 13 tháng 4 năm 2021. Ảnh Hải quân Mỹ
Tàu sân bay Mỹ lại vào Biển Đông
TPO - Theo một thông báo từ Hải quân Mỹ, cụm tàu tác chiến sân bay Theodore Roosevelt đã có mặt ở Guam hôm thứ Sáu tuần trước và nay đã trở lại Biển Đông, trong bối cảnh căng thẳng với Trung Quốc gia tăng.

Có thể bạn quan tâm

Trong dự thảo nghị định, Bộ GD&ĐT yêu cầu mức học phí tăng hằng năm của các trường đại học không quá 15%. Ảnh: Nghiêm Huê

Học phí đại học lại tăng mạnh

TP - Vừa qua, bốn trường đại học thuộc ĐH Quốc gia TPHCM lần lượt công bố lộ trình tăng học phí cho năm học tới theo đề án đổi mới cơ chế hoạt động tự chủ chi thường xuyên. Mức tăng trung bình gấp đôi hiện nay.
Tấn An có chiến thắng tuyệt đối để bước vào cuộc thi quý. Thu Hiền dừng bước chinh phục đỉnh Olympia.

Nam sinh tự nhận 'ngơ' tiếp tục giành vòng nguyệt quế, nữ sinh xinh đẹp dừng bước Olympia

TPO - Trong cuộc thi tháng đầu tiên của quý III Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21 diễn ra gay cấn, Nguyễn Tấn An đã xuất sắc dẫn đầu suốt bốn chặng đua và giành vòng nguyệt quế với số điểm 320. Nguyễn Thị Thu Hương đã không ngược dòng thành công và đánh mất cơ hội về nhì ở câu hỏi cuối cùng.