Thi câu hỏi ứng xử cho Hoa hậu Việt Nam 2014

Thi câu hỏi ứng xử cho Hoa hậu Việt Nam 2014
TP - Ứng xử là phần thi quan trọng và rất được chú ý của Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Đây là phần thi đặc biệt, chỉ dành cho 5 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi.

Để các câu hỏi đa dạng, phong phú, Ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 phát động cuộc thi đặt câu hỏi ứng xử cho cuộc thi.

THỂ LỆ

1. Đối tượng dự thi: Rộng rãi, trừ các thành viên Ban chỉ đạo, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và Ban Thư ký Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Người dự thi cần ghi rõ họ và tên, số chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ xác định nhân thân, địa chỉ nơi học tập, công tác, số điện thoại và địa chỉ hộp thư điện tử (nếu có) để BTC tiện liên lạc. BTC cam kết bảo mật các thông tin cá nhân trên.

2. Số lượng câu hỏi: Mỗi người gửi không quá 5 câu hỏi.

3. Hình thức tiếp nhận: Qua hộp thư điện tử (cauhoi.hoahauvietnam@gmail.com) hoặc thư gửi địa chỉ: Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Tòa nhà báo Tiền Phong- 15 Hồ Xuân Hương, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

4. Thời gian tiếp nhận câu hỏi: Từ ngày 31/10/2014 đến 23/11/2014 (theo thời gian gửi thư điện tử hoặc theo dấu Bưu điện).

5. Yêu cầu về nội dung: Câu hỏi không kiểm tra hay đánh đố về mặt kiến thức mà đặt ra những tình huống để thí sinh có thể vận dụng khả năng trí tuệ, sự nhanh nhạy và khả năng ứng xử để trả lời.

6. Yêu cầu về hình thức: Câu hỏi cần ngắn gọn để thí sinh có thể nhanh chóng hiểu rõ trong điều kiện ngặt nghèo của phần thi. Độ dài của câu hỏi: Không quá 100 chữ.

7. Yêu cầu về bảo mật: Các câu hỏi gửi dự thi phải được bảo mật và không được công bố ở bất kỳ đâu, dưới bất kỳ hình thức nào trước khi Hoa hậu Việt Nam 2014 đăng quang.

8. Yêu cầu về bản quyền: Người dự thi chịu trách nhiệm về vấn đề bản quyền của câu hỏi và tự giải quyết những tranh chấp, nếu có, về bản quyền.

9. Giải thưởng: Các câu hỏi của người dự thi được sử dụng trong phần thi ứng xử được trao tặng giải thưởng trị giá 5 triệu đồng/giải, kèm theo quà tặng 6 tháng (6 kỳ, kể từ tháng 1/2015) tạp chí Người đẹp của báo Tiền Phong.

10. Thời gian công bố: Danh sách người đoạt giải được công bố trên Tiền Phong nhật báo, Tiền Phong điện tử (www.tienphong.vn), trang tin điện tử Tấm Gương (http://www.tamguong.vn) và chuyên trang điện tử Hoa hậu (http://hoahau.tienphong.vn) của báo Tiền Phong vào ngày 8/12/2014.

Thi câu hỏi ứng xử cho Hoa hậu Việt Nam 2014 ảnh 1

THÔNG TIN CUỘC THI HOA HẬU VIỆT NAM 2014:

Website: http://hoahau.tienphong.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/hhvn2014

Youtube:https://www.youtube.com/user/hoahauvietnam2014

MỚI - NÓNG