Thêm phụ huynh tố cáo 'bảo vệ dâm ô học sinh tiểu học'

Bảo vệ Đỗ Văn Hưởng
Bảo vệ Đỗ Văn Hưởng
Sau khi ông Đỗ Văn Hưởng, bảo vệ trường tiểu học Đồng Hóa (huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam) bị cơ quan công an bắt giữ và thừa nhận hành vi sàm sỡ với một học sinh, đã có thêm phụ huynh đứng ra tố cáo hành vi đồi bại của bảo vệ này.

Theo thông tin từ công an huyện Kim Bảng, đã có thêm một phụ huynh đứng ra tố cáo hành vi dâm ô với trẻ em của ông Hưởng. Phía cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Kim Bảng đã thông báo đến toàn trường về việc trẻ nào bị ông Hưởng có hành vi dâm ô thì đề nghị đến tố cáo.

Trung tá Lê Văn Tuấn, Trưởng Công an huyện Kim Bảng cho biết, hiện nay có 4 phụ huynh học sinh đứng ra tố cáo ông Hưởng có hành vi dâm ô với trẻ em. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì ông Hưởng mới khai nhận chỉ có hành vi sàm sỡ một học sinh. Phía cơ quan Công an đang tích cực điều tra để làm rõ.

Phụ huynh vừa tố giác ông Hưởng cho biết, do không muốn làm to chuyện, sợ tai tiếng và ảnh hưởng đến cháu mình nên trước đây không muốn tố cáo. Nhưng thấy hành vi của ông Hưởng có liên quan tới nhiều học sinh nên gia đình đã mạnh dạn đứng lên tố cáo mong cơ quan chức năng sớm xử lý nghiêm trường hợp này,

Phía Công an huyện Kim Bảng cho biết, vụ việc sẽ có kết quả trong ít ngày tới. Việc ông Hưởng khai nhận hành vi đã đủ chứng cứ để xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
TPO - "Hôm qua (4/8 - PV), bộ có làm việc với một số doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, các doanh nghiệp này lý giải đợt tăng giá này là do việc mua nguyên liệu vẫn đang khó và lần mua trước giá vẫn đang đắt nên sản xuất chưa hết, chưa bù đắp được phần tồn đọng còn lại. Các doanh nghiệp cho biết, dự kiến giá thức ăn chăn nuôi sẽ còn tăng”, ông Nguyễn Văn Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi cho hay.

Có thể bạn quan tâm