Thêm nạn nhân ở Quảng Nam bị nước lũ cuốn trôi

TPO - Khi cố đạp xe qua khu vực ngập sâu hơn 1m, người phụ nữ bị nước cuốn trôi. Như vậy đến thời điểm hiện tại mưa lũ đã cuốn trôi 2 người tại Quảng Nam

Chiều 10/12, Công an xã Bình Phục, huyện Thăng Bình (Quảng Nam) xác nhận, người dân địa phương vừa phát hiện thi thể một phụ nữ trên cánh đồng. Danh tính nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị Hoa (SN 1952, trú xã Bình Quý, Thăng Bình).

Thêm nạn nhân ở Quảng Nam bị nước lũ cuốn trôi ảnh 1 Mưa lũ gây ngập nặng khiến việc đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn

Trước đó, vào khoảng 4h cùng ngày, bà Hoa chạy xe đạp trên Quốc lộ 14E để đến chợ Bình Phục bán bún. Khi đi đến cánh đồng nằm giáp ranh giữa xã Bình Phục và thị trấn Hà Lam thì bà Hoa gặp đoạn nước sâu gần 1m. Người phụ nữ này cố đạp xe vượt qua khu vực này thì bị nước cuốn trôi.

Thi thể của bà Hoa được người dân phát hiện ngay trên đồng ruộng và bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Trước đó, tối 9/12, ông Ngô Bình (54 tuổi, trú Khối phố 7, phường An Mỹ, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) đi bộ về nhà khi đến đoạn đường Điện Biên Phủ thì trượt chân  thì không may bị trượt chân ngã xuống mương và bị nước cuốn mất tích.

MỚI - NÓNG