Lũ đổ về trong đêm cuốn trôi một người, vây nhà dân ở Quảng Nam

TPO - Nước lũ đổ về trong đêm khiến người dân Quảng Nam trắng đêm dọn đồ chạy lũ. Đã có một người dân bị nước lũ cuốn trôi.
Lũ đổ về trong đêm cuốn trôi một người, vây nhà dân ở Quảng Nam ảnh 1

Đến sáng nay (10/12), nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Nam vẫn ngập trong biển nước.  Hầu hết các tuyến đường tại TP. Tam Kỳ nước vẫn ngập cao xe không thể qua lại. Nước lũ đổ về trong đêm,người dân phải di tản đến nơi an toàn

Lũ đổ về trong đêm cuốn trôi một người, vây nhà dân ở Quảng Nam ảnh 2 Từ đêm qua, người dân Quảng Nam phải trắng đêm dọn đồ. Tuy nhiên nước lũ vẫn tràn vào nhà gây nhiều hư hại. Nhiều người sau khi dọn đồ trong nhà phải di chuyển đến nơi cao hơn chạy lũ, tuy nhiên vẫn chưa thể về nhà. Nước ngâp nhà, mọi sinh hoạt bị đảo lộn
Lũ đổ về trong đêm cuốn trôi một người, vây nhà dân ở Quảng Nam ảnh 3

Trong khi đó, tại phường An Mỹ, TP. Tam Kỳ một người dân bị nước lũ cuốn trôi mất tích từ đêm qua đến sáng nay vẫn chưa được tìm thấy. Trong ảnh: nước tràn vào nhà ngập cả mét (ảnh N. D)

Lũ đổ về trong đêm cuốn trôi một người, vây nhà dân ở Quảng Nam ảnh 4

Sáng 10/12, ông Trương Ngọc Hải - Chủ tịch UBND phường An Mỹ, TP Tam Kỳ (Quảng Nam) cho biết, một người dân trên địa bàn bị nước lũ cuốn trôi mất tích. Trong ảnh: Người dân hối hả dọn đồ tranh lũ.

Lũ đổ về trong đêm cuốn trôi một người, vây nhà dân ở Quảng Nam ảnh 5

Khoảng 21 giờ tối 9/10, ông Ngô Bình (54 tuổi, trú phường An Mỹ, TP Tam Kỳ) cùng 1 người bạn đang trên đường về nhà, khi đến đường Điện Biên Phủ (TP Tam Kỳ) thì do mưa lớn, tuyến đường này bị ngập nước sâu khiến xe bị chết máy. Sau đó, ông Bình dắt xe lên lề và đi bộ về thì không may bị trượt chân ngã xuống mương nước và bị nước cuốn trôi.

Lũ đổ về trong đêm cuốn trôi một người, vây nhà dân ở Quảng Nam ảnh 6

Nhận tin báo của người dân, chính quyền phường An Mỹ để huy động lực lượng tìm kiếm. Tuy nhiên, đến sáng 10/12 vẫn chưa tìm thấy nạn nhân.

Lũ đổ về trong đêm cuốn trôi một người, vây nhà dân ở Quảng Nam ảnh 7 Đến sáng 10/12 nước vẫn mênh mông khắp các tuyến đường
Lũ đổ về trong đêm cuốn trôi một người, vây nhà dân ở Quảng Nam ảnh 8 Lũ đổ về trong đêm, đã có 1 người bị mất tích
MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.