Thêm một nữ ca sĩ xứ Hàn bị điều tra nghi án bán dâm

Nữ diễn viên xuất thân là cựu thành viên của một nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Hàn Quốc tới sở cảnh sát làm việc ngày 17/3 vì bị nghi ngờ liên quan tới đường dây bán dâm.
Nữ diễn viên xuất thân là cựu thành viên của một nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Hàn Quốc tới sở cảnh sát làm việc ngày 17/3 vì bị nghi ngờ liên quan tới đường dây bán dâm.
Cựu thành viên của một nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Hàn Quốc, cô “L” không né tránh giới truyền thông hay tìm cách che mặt khi tới sở cảnh sát Seoul, Hàn Quốc, để lấy lời khai về việc có liên quan tới một đường dây bán dâm đang gây chấn động dư luận xứ kim chi.

Ngày 15/3 vừa rồi, một nữ nghệ sĩ Hàn chưa được công bố danh tính và được gọi là cô “C” đã có mặt tại sở cảnh sát để làm việc với cơ quan chức năng sau khi cô bị nghi ngờ có liên quan tới một đường dây mua bán dâm. Để né tránh truyền thông, cô gái này đội mũ, đeo khẩu trang và đi bằng lối cửa phụ khi tới sở cảnh sát.

Cô gái tên “L” là cựu thành viên của một nhóm nhạc nữ xứ Hàn và hiện đang là diễn viên. Ngày hôm qua 17/3, cô “L” được cảnh sát triệu tập. Cô xuất hiện tại phòng điều tra tội phạm phụ nữ và trẻ em ở Seoul, Hàn Quốc vào chiều qua.

Trái với thái độ lén lút và né tránh truyền thông của cô “C”, “L” tự tin bước vào sở cảnh sát. Vừa đi, cô “L” còn cầm theo một ly nước ngọt và tranh thủ uống. Cô gái này không đội mũ hay đeo khẩu trang, mà sải bước thoải mái trong chiếc quần jeans và áo khoác.

Thêm một nữ ca sĩ xứ Hàn bị điều tra nghi án bán dâm ảnh 1 Cô gái này không né tránh giới truyền thông hay tìm cách che mặt khi tới sở cảnh sát làm việc.
Thêm một nữ ca sĩ xứ Hàn bị điều tra nghi án bán dâm ảnh 2 Tâm trạng của cô gái tên "L" này rất tự tin và thoải mái.
Theo thông tin từ trang The Fact, cô “L” khởi nghiệp là một thành viên trong nhóm nhạc nữ nổi tiếng xứ Hàn. Cô được khán giả yêu mến bởi ngoại hình sáng và vẻ lý lắc đáng yêu. “L” cũng đã tham gia khá nhiều bộ phim truyền hình xứ kim chi và diễn xuất ngày càng tiến bộ. Cô gái này chuyển hướng từ ca hát sang điện ảnh từ 3 năm trước.

Được biết, cảnh sát Seoul đang tích làm việc để tìm hiểu tung tích của hai nữ nghệ sĩ khác của Hàn Quốc cũng bị nghi ngờ liên quan tới đường dây bán dâm này, ngoài “C” và “L”. Nữ ca sĩ tên “C” bị nghi ngờ bán dâm với giá 35 triệu won (tương đương 29.800 USD) tại nước ngoài.

Hiện tại, bốn nữ nghệ sĩ Hàn Quốc bị nghi ngờ có liên quan tới đường dây môi giới mua bán dâm của giám đốc công ty giải trí tên Kang. Ngày 5/3 vừa rồi, ông Kang và người trợ lý của mình đã bị cảnh sát bắt giữ vì tham gia môi giới mua bán dâm giữa 4 phụ nữ và một doanh nân người Mỹ gốc Hàn tại một khách sạn ở Los Angeles, Mỹ suốt giai đoạn từ tháng 3 đến tháng 5 năm ngoái.

Thêm một nữ ca sĩ xứ Hàn bị điều tra nghi án bán dâm ảnh 3
Thêm một nữ ca sĩ xứ Hàn bị điều tra nghi án bán dâm ảnh 4 Cô "L" ra về sau khi làm việc vài tiếng với cảnh sát. Ngoài cô, khoảng 2-3 nữ nghệ sĩ khác cũng bị nghi ngờ tham gia đường dây mua bán dâm giữa phụ nữ Hàn Quốc và một người đàn ông người Mỹ gốc Hàn trong giai đoạn từ tháng 3 đến tháng 5 năm ngoái.
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Tết Trung thu ở tuyến đầu chống dịch
Tết Trung thu ở tuyến đầu chống dịch
TPO - Năm nay, nhiều y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch sẽ không được đón “Tết của tình thân” trong đêm trăng bên gia đình. Để động viên tinh thần, tiếp thêm động lực cho các y bác sĩ, những món quà ý nghĩa đã được gửi tặng tuyến đầu chống dịch.
Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại
Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại
TPO - Mở cửa tuần mới, giá vàng trong nước tăng 150.000 đồng/ lượng sau phiên lao dốc hồi cuối tuần trước. Trong khi vàng miếng tăng giá trở lại, thì vàng nhẫn "giậm chân" tại chỗ. Nhẫn tròn trơn có hệ thống niêm yết dưới 50 triệu đồng/ lượng ở chiều mua vào.

Có thể bạn quan tâm

Xuân Bắc và con trai Bi Béo đóng hài tếu táo trong lớp học online

Xuân Bắc và con trai Bi Béo đóng hài tếu táo trong lớp học online

TPO - Nhân dịp Trung thu, chương trình "Chia sẻ để gần nhau hơn" thực hiện một phiên bản đặc biệt có phần diễn xuất ấn tượng của cha con Xuân Bắc trong phân đoạn lớp học online. Bố Xuân Bắc, Bi Béo cùng thành viên lớp học phản ánh nhiều câu chuyện phụ huynh - học sinh học online  khiến khán giả "cười ngặt nghẽo".