Thêm hãng xe tham gia vận chuyển hành khách dịp Tết

Mai Linh đưa 10 xe chất lượng cao vào khai thác dịp Tết Nguyên đán.
Mai Linh đưa 10 xe chất lượng cao vào khai thác dịp Tết Nguyên đán.
Với 10 phương tiện phục vụ xuyên suốt tuyến đường TPHCM – Cần Thơ được khai trương vào ngày 30/1, tập đoàn Mai Linh sẽ tham gia vận chuyển hành khách đường dài dịp Tết Nguyên đán 2019.

Ngày 30/1, đại diện tập đoàn Mai Linnh cho biết, Mai Linh Express chính thức khai trương tuyến xe đường dài Cần Thơ – Thành phố Hồ Chí Minh – Cần Thơ với tần suất mỗi giờ một chuyến.

Trước mắt Mai Linh Express sẽ đưa 10 phương tiện phục vụ cho tuyến đường này. Các xe Limousine của Mai Linh Express loại 9 chỗ, được thiết kế hiện đại, trang bị tiện nghi, các xe đều được lắp đặt tivi màn hình led và wifi. Hành khách đi trên xe được phục vụ ăn nhẹ, nước suối, khăn lạnh miễn phí.

Hàng ngày, xe xuất bến lúc 5h sáng, mỗi giờ sẽ có một chuyến và chuyến cuối cùng rời bến lúc 20h. Vé được bán tại phòng vé số 9, bến xe Trung tâm thành phố Cần Thơ, khu Nam Cần Thơ, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, TP.Cần Thơ và tại phòng vé số 22, bến xe miền Tây, quận Bình Tân, TPHCM. Giá vé dao động từ 120.000đ đến 180.000đ/vé.

Dịch vụ Mai Linh Express được tập đoàn Mai Linh đưa vào khai thác từ năm 2005, với 550 xe hoạt động trên 39 tuyến quốc lộ trên cả nước, cộng với các trạm dừng chân được đầu tư chất lượng. Nhờ áp dụng phương châm hoạt động của Mai Linh Express “xe khởi hành đúng giờ - không khói thuốc – không đón khách dọc đường”, Mai Linh Express đã trở nên quen thuộc với khách hàng trong cả nước.

Đặc biệt, trong những năm đầu 2000, khi nạn xe dù cơm tù là nỗi kinh hãi của người dân mỗi khi có nhu cầu đi lại trên các tuyến đường dài, Mai Linh Express đã góp phần xóa bỏ vấn nạn nhức nhối này.

Đại diện Mai Linh cho biết, trong vòng 2-4 tiếng đồng hồ ôm vô lăng, các lái xe nhất định phải có thời gian nghỉ ngơi ở những trạm dừng chân theo tiêu chuẩn của Mai Linh. “Chúng tôi cũng là doanh nghiệp vận tải hành khách tuyến cố định đầu tiên áp dụng công nghệ giám sát hành trình trên những chuyến xe đường dài. Lần trở lại này với tuyến xe Cần Thơ – TPHCM – Cần Thơ, Mai Linh Express với dịch vụ cao cấp sẽ đưa hoạt động vận chuyển hành khách lên một đẳng cấp cao hơn. Đó là sự phục vụ bằng cả trái tim với những hành trình an toàn, thoải mái, và tiện nghi hơn bao giờ hết.”

MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm