Thêm chuyên cơ đi Philippines cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO - Vietnam Airlines cho hay, hãng sẽ bố trí thêm một chuyến bay thẳng từ TPHCM đi Bacolod (Philippines) đưa cổ động viên sang 'tiếp lửa' cho đội tuyển Việt Nam trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018, vào ngày 2/12 tới. Hiện một số công ty lữ hành đã công bố giá tour đi cổ vũ đội tuyển trên các chuyến chuyên cơ này.

Chuyến bay từ TPHCM được khai thác bằng tàu bay Airbus A321 với chất lượng dịch vụ 4 sao, sẽ khởi hành từ TP.HCM đi Bacolod (Philippines) lúc 11h ngày 2/12, và khởi hành từ Bacolod trở về TP.HCM lúc 23h30 cùng ngày (giờ địa phương).

Vietnam Airlines sẽ phối hợp với một số công ty du lịch xây dựng chương trình du lịch trọn gói trong ngày 2/12 trên cơ sở kết hợp vé máy bay của các chuyến bay này với dịch vụ lữ hành.

Như vậy, tới nay sẽ có 2 chuyến bay thẳng được Vietnam Airlines bố trí để đưa cổ động viên sang Bacolod (Philippines) cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại trận Bán kết lượt đi AFF Cup 2018 với tuyển Philippines. Chuyến bay trước đó được bố trí sẽ khởi hành từ Nội Bài (Hà Nội) đi Bacolod vào ngày 2/12, và về vào ngày 3/12.

Ngoài ra, một chuyến bay khác của Vietnam Airlines chở đội tuyển Việt Nam bay thẳng sang Bacolod đã khởi hành trưa 28/11 tại Hà Nội, và dự kiến về Hà Nội ngày 3/12.

Hiện một số công ty lữ hành đã thông báo nhận đặt tour tiếp sức đội tuyển Việt Nam tại Philippines. Vietravel chào giá cho chặng bay Hà Nội là 23,5 triệu đồng/khách (hành trình 2 ngày, 1 đêm nghỉ ngơi tại khách sạn sau trận đấu); và 16,9 triệu đồng/khách cho hành trình từ TPHCM (hành trình đi về trong ngày).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bơ đực mini không hạt giá cao 'cháy hàng'

Bơ đực mini không hạt giá cao 'cháy hàng'

TPO - Bơ đực ăn đến nghiện, chị em săn lùng bằng được dù khó đặt hàng. 8/2021 là tháng thứ 5 liên tiếp thị trường ô tô bị sụt giảm doanh số bán lẻ và là tháng có doanh số bán thấp kỷ lục trong lịch sử của thị trường ô tô Việt Nam kể từ năm 2015 đến nay. Trứng ốc sên tại Pháp giá hàng chục triệu vẫn hút khách.
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá

Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá

TPO - Về các hiện tượng có dấu hiệu đáng nghi ngại trên mạng xã hội, cũng như diễn biến một số cổ phiếu liên quan, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết, các đơn vị giám sát, thanh tra đang phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng để tìm hiểu, nắm bắt và thu thập thông tin. Các trường hợp có dấu hiệu thao túng, làm giá cổ phiếu sẽ được chú trọng và xử lý nghiêm.