Thêm 2 Trung tâm dinh dưỡng - Y học vận động cao cấp tại Hà Nội

Thêm 2 Trung tâm dinh dưỡng - Y học vận động cao cấp tại Hà Nội
Sau TPHCM, ngày 23/10, Hệ thống Trung tâm Dinh dưỡng - Y học Vận động Nutrihome khai trương thêm 2 Trung tâm mới tại quận Đống Đa và Hà Đông (Hà Nội), cùng với hàng loạt trung tâm lớn khác chuẩn bị đi vào hoạt động trên toàn quốc.

Với quy mô đầu tư lớn, bài bản, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại bậc nhất, đội ngũ chuyên gia hàng đầu, bác sĩ giỏi, dịch vụ chuyên nghiệp…, Nutrihome là dấu ấn quan trọng trong sự phát triển của Ngành Dinh dưỡng - Y học Vận động tại Việt Nam. Sự ra đời của hàng loạt Trung tâm Dinh dưỡng - Y học Vận động Nutrihome trên toàn quốc trong bối cảnh dịch bệnh khó khăn đã thể hiện nỗ lực lớn của hệ thống này khi quyết tâm "biến nguy thành cơ", tạo việc làm cho hàng nghìn lao động, đồng thời mang đến cho cộng đồng cơ hội được chăm sóc dinh dưỡng, vận động khoa học, toàn diện ngay trong nước mà không cần đi ra nước ngoài như trước đây.

Thêm 2 Trung tâm dinh dưỡng - Y học vận động cao cấp tại Hà Nội ảnh 1 Hai Trung tâm Dinh dưỡng- Y học vận động vừa được khai trương tại Hà Nội sáng nay

Với diện tích lên đến 1.000m2 ở mỗi Trung tâm Dinh dưỡng - Y học Vận động mới, Hà Nội có thêm 100 phòng khám dinh dưỡng, phòng khám y học vận động, phòng tiết chế tư vấn thực đơn, phòng sàng lọc dinh dưỡng, phòng vật lý trị liệu cao cấp, đáp ứng nhu cầu cho người dân Thủ Đô và các vùng lân cận. Mỗi trung tâm cũng sở hữu nhiều tiện ích cao cấp phục vụ khám, điều trị dinh dưỡng và vận động cho người dân, khả năng đáp ứng hàng nghìn lượt khám, tư vấn, điều trị mỗi ngày.

Hiện tại 2 trung tâm Nutrihome lớn hàng đầu tại TP. HCM và Hà Nội, với diện tích mỗi trung tâm lên đến gần 2.000m2, hơn 30 phòng chức năng liên quan đã phục vụ hơn 500 lượt khách/ngày, mang lại những trải nghiệm khác biệt về dịch vụ khám, tư vấn dinh dưỡng, y học vận động cho người dân.

Thêm 2 Trung tâm dinh dưỡng - Y học vận động cao cấp tại Hà Nội ảnh 2 Sau TPHCM hai trung tâm ở Hà Nội ra đời và dự kiến sẽ có nhiều trung tâm mới trên các tỉnh thành thời gian tới

Chỉ sau hơn 3 tháng ra mắt, Nutrihome đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dân và gặt hái được thành quả đáng ghi nhận, minh chứng bằng hàng ngàn khách hàng đã được chăm sóc sức khỏe, nâng cao thể chất, điều trị và kiểm soát bệnh thành công.

Điền hình là trường hợp của bé Ngọc Cát (9 tuổi, TP. HCM) có dấu hiệu dậy thì sớm và ba mẹ thấp bé, nhờ áp dụng chế độ ăn uống và vận động chuyên biệt từ Nutrihome, bé đã tăng 8cm trong vòng nửa năm, phá vỡ “quy ước” về ba mẹ thấp bé không thể nuôi con cao lớn vượt trội. Trong khi đó, bé Hoàng Yến (12 tuổi, Hà Nội), thể trạng chỉ bằng em bé 8 tuổi, đã tăng 2,5kg an toàn chỉ trong vòng 1 tháng mặc dù trước đó bé gầy ốm lâu năm và đã đi thăm khám nhiều nơi mà không tăng cân, tăng chiều cao. Ông Bá Tùng (48 tuổi, TP.HCM) mắc nhiều bệnh mãn tính như tiểu đường, tim mạch huyết áp, sức khỏe kém, ăn uống kiêng khem nên cơ thể suy kiệt, đi lại khó khăn - nhờ duy trì chế độ dinh dưỡng, vận động khoa học từ Nutrihome, kết hợp thuốc điều trị đã kiểm soát tốt bệnh mãn tính, khỏe mạnh, tham gia tập luyện thể dục thể thao ngoài trời, đi du lịch xa cùng con cháu...

Đánh giá cao tầm nhìn, nỗ lực và đóng góp của Nutrihome trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong tình hình dịch bệnh nhiều khó khăn, PGS-TS Trần Đắc Phu - nguyên Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng, cố vấn cao cấp Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp Sự kiện Y tế công cộng Việt Nam (Bộ Y tế) khẳng định: “Y học dự phòng là một mảng quan trọng trong chăm sóc sức khoẻ, nâng cao chất lượng sống và tuổi thọ cho toàn dân. Nutrihome không chỉ tham gia dự phòng bệnh tật mà còn tư vấn, điều trị các vấn đề dinh dưỡng và vận động để giúp chữa khỏi, phòng tránh, kiểm soát hoặc giảm thiểu các biến chứng nguy hiểm của các bệnh lý thời đại. Sự ra đời và lớn mạnh nhanh chóng của Hệ thống Trung tâm Dinh dưỡng - Y học Vận động Nutrihome giúp Việt Nam bắt kịp sự phát triển hiện đại, cao cấp về dự phòng, chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng, vận động với thế giới”.

Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Trần Hiển - Chủ tịch Hội Y học Dự phòng Việt Nam cho biết: “Nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân Việt Nam vẫn còn rất cấp thiết, giữa bối cảnh các vấn đề dinh dưỡng, dịch bệnh và bệnh lý mạn tính không lây nhiễm ngày càng gia tăng và ngành dinh dưỡng, y học vận động tại Việt Nam còn nhiều hạn chế về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, dịch vụ khám, tư vấn, điều trị chưa được thực hiện toàn diện và triệt để. Nutrihome ra đời với chuỗi hệ thống rộng khắp, phát triển nhanh, xứng tầm quốc tế là tín hiệu đáng mừng cho cộng đồng, người dân cả nước. Tiêm vắc xin đầy đủ cùng với dinh dưỡng và vận động tốt chính làkiềng 3 chân chắc chắn bảo vệ sức khỏe của trẻ em, người lớn và toàn thể cộng đồng".

“Tại Nutrihome, chúng tôi còn có quy trình khám khép kín, chuyên nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi và thoải mái nhất cho người dân. Mỗi người dân khi đến khám sẽ được cấp một mã số điện tử để lưu trữ hồ sơ và sử dụng cho tất cả hoạt động khám, xét nghiệm, theo dõi kết quả điều trị… trên toàn hệ thống. Mã số này còn tích hợp trên ứng dụng theo dõi sức khỏe độc quyền của Nutrihome mang đến cho người dân nhiều tiện ích giá trị. Quy trình khám, tư vấn, xét nghiệm, chẩn đoán cận lâm sàng và điều trị bằng thuốc và không dùng thuốc được khép kín trọn vẹn trong mỗi trung tâm, do đó người dân không phải đi đến nhiều nơi khác nhau, đồng thời quản trị được đầy đủ các dữ liệu thông tin phục vụ quá trình khám, chữa bệnh, tiết kiệm thời gian, chi phí cho người bệnh”, ThS.BS Bùi Ngọc An Pha – Giám đốc Y khoa Hệ thống Trung tâm Dinh dưỡng - Y học Vận động Nutrihome cho biết.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
TPO - Do ngân hàng SCB nợ xấu và nhóm doanh nghiệp trong hệ sinh thái của Vạn Thịnh Phát gặp khó khăn, bà Trương Mỹ Lan chỉ đạo 5 nhân sự chủ chốt lên phương án phát hành trái phiếu “khống” huy động tiền của người dân, rồi chiếm đoạt sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau dẫn đến mất khả năng thanh toán.