Thêm 2 tàu du lịch bị chìm trên Vịnh Hạ Long

Vị trí bãi neo đậu nơi tàu du lịch bị chìm.
Vị trí bãi neo đậu nơi tàu du lịch bị chìm.
Thông tin ban đầu, vào lúc 21h hôm qua (28/8), có thêm hai tàu du lịch đang neo đậu trên Vịnh Hạ Long bị gió lốc nhấn chìm ngay cảng tàu Bãi Cháy.

Trong đó có một tàu du lịch nghỉ đêm mang số hiệu Sun, BKS QN-2287 và một tàu du lịch QN-3012 cho thuê theo tiếng. Rất may khi xảy ra tai nạn, cả 2 tàu đều đã về trú tại cảng, không có du khách trên tàu nên không có thiệt hại về người.

Thêm 2 tàu du lịch bị chìm trên Vịnh Hạ Long ảnh 1

Chiếc tàu bị chìm ngay trong khu vực neo đậu do gió lớn

Trước đó, tàu du lịch Tùng Trang mang BKS QN-2447 bị chìm khi đang chở 12 du khách quốc tế, 1 hướng dẫn viên và 7 thuyền viên tại khu vực Ba Hang, vịnh Hạ Long. Tất cả các nạn nhân ngay sau đó được cứu vào bờ an toàn.

Nguyên nhân cụ thể về các vụ chìm tàu vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ. Bước đầu xác định các tàu gặp nạn do thời tiết xấu trên biển.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trưởng Ban Nội chính T.Ư Phan Đình Trạc làm việc với tỉnh Khánh Hòa

Khẩn trương xử lý các sai phạm tại Khánh Hòa

TPO - Đó là chỉ đạo được ông Phan Đình Trạc, Trưởng Ban Nội chính T.Ư khi kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện kết luận của Thường trực Ban Chỉ đạo T.Ư về phòng, chống tham nhũng trong xử lý các vụ việc sai phạm tại tỉnh Khánh Hòa.
Các ngân hàng bật chế độ phòng chống COVID-19 cấp độ mới, tiền thu về đều phải khử khuẩn

Các ngân hàng bật chế độ phòng chống COVID-19 cấp độ mới, tiền thu về đều phải khử khuẩn

TPO - Hiện nay, các ngân hàng ở Hà Nội đã tập trung triển khai các giải pháp phòng, chống dịch COVID-19. Đồng thời, đưa ra thông báo và khuyến khích khách hàng thực hiện các giao dịch trực tuyến tại nhà thông qua các ứng dụng ngân hàng trên điện thoại thông minh và internet banking trên máy tính.