Có 8 kết quả :

Đình chỉ 2 lãnh đạo xã lơ là chống dịch, xử lí 1 hiệu trưởng tổ chức ăn nhậu tại trường

Đình chỉ 2 lãnh đạo xã lơ là chống dịch, xử lí 1 hiệu trưởng tổ chức ăn nhậu tại trường

TPO - Lơ là chống dịch, bí thư và phó chủ tịch xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang bị đình chỉ công tác. Hiệu trưởng một trường Tiểu học – THCS ở huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang bị bắt quả tang đang tổ chức nhậu tại căn tin trường cùng nhiều người khác khi đang áp dụng Chỉ thị 16.
Hiệu trưởng Trường Trần Phú, quận Hoàng Mai trả lời báo chí

Đình chỉ thầy giáo bị tố 'dâm ô' 7 học sinh nam để phục vụ điều tra

TPO - Liên quan đến sự việc, phụ huynh “tố” giáo viên dạy Toán sàm sỡ học sinh nam, chiều ngày 11/4, Trường THCS Trần Phú tổ chức gặp mặt báo chí. Cuộc gặp mặt chỉ kéo dài đúng 15 phút, Hiệu trưởng nhà trường, bà Ngô Thị Thu Anh từ chối trả lời câu hỏi của PV liên quan đến sự việc. Bà này thông tin, thầy giáo bị "tố" là giáo viên chuyên môn vững, hiện đã đình chỉ giáo viên để phục vụ điều tra.   
 Trường THCS Phù Ủng

Vụ lột đồ, đánh hội đồng nữ sinh ở Hưng Yên: Cần có bộ phận an toàn trường học

TP - TS tâm lý học Trần Thành Nam, ĐH giáo dục (ĐHQG Hà Nội) chia sẻ, một khảo sát cho thấy, có đến 37,89% học sinh bị bắt nạt ở trường chủ yếu như: nói xấu, tẩy chay, o bế thậm chí là bạo lực… “Tôi cho rằng với tình hình hiện nay, trong mỗi trường học cần có một bộ phận chịu trách nhiệm về an toàn trường học”, TS Nam đề xuất.
Nữ sinh đánh hội đồng, xé toạc áo bạn

Nữ sinh đánh hội đồng, xé toạc áo bạn

Ngày 28-2, thầy Võ Văn Huy, Phó hiệu trưởng trường THCS Trần Phú, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng), cho biết nhà trường vừa ra quyết định kỷ luật đối với 8 học sinh vì đã đánh hội đồng và làm nhục một nữ sinh cùng trường gây ra hậu quả rất nghiêm trọng.