Thảo My giành ngôi quán quân Giọng hát Việt 2013

Thảo My giành ngôi quán quân Giọng hát Việt 2013
TPO - Trải qua ba phần thi đầy gay cần của đêm chung kết Giọng hát Việt 2013, thí sinh của đội Đàm Vĩnh Hưng đã vượt qua ba đối thủ còn lại để giành ngôi Quán quân Giọng hát Việt 2013.

23h43: Á quân Giọng hát Việt mùa thứ ba Terry McDermott trình diễn ca khúc I want to know what love is.

23h21: Top 4 thí sinh quay trở lại sân khấu để cùng lắng nghe những nhận xét và chia sẻ của bốn HLV. 

Top 4 thí sinh đã có một đêm trình diễn hết mình và thành công
Top 4 thí sinh đã có một đêm trình diễn hết mình và thành công.

HLV Quốc Trung: Tôi không muốn nhận xét gì nữa, phần đánh giá nên để cho khán giả, họ sẽ nhận biết được em nào là tài năng và là tương lai ca nhạc mà mình muốn lắng nghe. Tôi thường khắt khe hơn với thí sinh của mình nhưng hôm nay tôi cám ơn Hà My, không chỉ bởi tài năng mà là sự chân thành của em với âm nhạc...Các HLV mỗi người có một quan điểm riêng về âm nhạc và chúng tôi nếu còn ở đây đến mùa thứ 20 của The Voice thì vẫn sẽ có sự khác biệt...Tôi chỉ muốn nói rằng phong cách không làm nên cá tính mà nó phải xuất phát từ chính tình cảm, sự đam mê của các em. Chúng tôi đến đây không phải để đá xoáy, hạ bệ nhau mà chúng tôi muốn tạo ra sự khác biệt. Đôi khi mọi người hay cường điệu, nghĩ rằng tôi chọc ngoáy anh Đàm Vĩnh Hưng...chúng tôi hoàn toàn tôn trọng nhau trong đời sống nghệ thuật. Tôi và anh Đàm Vĩnh Hưng rất khác nhau nhưng chúng tôi có điểm chung là sự cống hiến hết mình với nghệ thuật.

HLV Đàm Vĩnh Hưng: Giọng hát Việt là một cơ hội rất tuyệt vời. Năm ngoái Cát Tường còn đệm đàn cho Trúc Nhân rồi tới khi con trình diễn giọng hát và khả năng sáng tác trên sân khấu của năm nay thì khán giả thấy một nghệ sĩ rất tuyệt vời. Hoàng Tôn mới hôm nào còn ở trong một nhóm nhạc nhưng hôm nay em đã ở vị trí nhiều người thèm muốn...Hà My, bản lĩnh sân khấu nhiều năm đi hát không làm em hoảng sợ. Thảo My yêu quý của chú, lần đầu tiên chú nhìn thấy ở con cái gì đó rất tương lai nên đã thay đổi quyết định của mình, chú muốn cùng đi với con trong suốt quãng đường ca hát còn lại.

HLV Hồng Nhung: Cát Tường, hôm nay em hát có cảm xúc nhưng không bị vượt quá mà biết kiểm soát. Phần biểu diễn của em rất trong sáng vì các em chọn con đường hướng thiện. Đêm chung kết hôm nay vô cùng nhiệt huyết và trong sáng. Tôi cũng xin cảm ơn Hà Linh đã tiếp sức cho Cát Tường. Hôm nay, xin phép gọi bốn bạn là đồng nghiệp của tôi chứ không phải thí sinh nữa.

23h15: HLV Quốc Trung đệm đàn và hòa giọng cùng học trò Hà My trong ca khúc True Colours. Phần biểu diễn được sự hỗ trợ của nữ rapper trẻ Suboi.

23h07: HLV Hồng Nhung và học trò Vũ Cát Tường thể hiện liên khúc Papa. Hai học trò tông-xuyệt-tông trong trang phục trắng muốt, Hồng Nhung còn gây bất ngờ khi tự tay đánh đàn guitar.

HLv Hồng Nhung và Cát Tường
HLv Hồng Nhung và Cát Tường.

23h01: HLV Mỹ Linh và học trò Hoàng Tôn thể hiện liên khúc ‘Dành cho em – Gửi anh’. Màn biểu diễn còn có sự kết hợp của con gái Mỹ Linh – ca sĩ Anna Trương.

22h55: HVL Đàm Vĩnh Hưng và học trò Thảo My thể hiện ca khúc ‘A Time For Us’ theo phong cách nhạc kịch, tái hiện lại câu chuyện tình lãng mạn, cảm động của Romeo và Juliet.

HLV Đàm Vĩnh Hưng và Thảo My
HLV Đàm Vĩnh Hưng và Thảo My.

22h52: Á quân The Voice Mỹ mùa thứ ba – Terry Mcdermott giao lưu với MC Diễm My. Terry cho biết cảm thấy rất hạnh phúc khi có mặt tại Việt Nam và là một phần của đêm chung kết mùa thứ hai. Terry cũng tâm sự anh cảm thấy vô cùng ấn tượng khi xem top 4 trình diễn và anh tin rằng đêm chung kết hôm nay chắc chắn sẽ rất tuyệt vời. Anh chàng cũng khuyên top 4 hãy tự tin, thể hiện hết mình trong đêm chung kết.

22h38: Vũ Cát Tường da diết và đầy sâu lắng thể hiện nhạc phẩm Xin cho tôi của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Hoàng Tôn
Hoàng Tôn.

22h33: Hà My của đội Quốc Trung trình bài ca khúc Rơi do ca sĩ Bảo Lan sáng tác. Nhóm 5 dòng kẻ cũng xuất hiện hát bè trong màn trình diễn này.

22h27: Hoàng Tôn sôi động và hiện đại trong ca khúc Illusion. Con gái của diva Mỹ Linh – ca sĩ Anna Trương bất ngờ xuất hiện để hát bè cho Hoàng Tôn.

22h20: Thảo My gây bất ngờ khi biến hóa với phong cách dân gian đương đại trong ca khúc Giọt sương bay lên của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến.

Cát Tường
Cát Tường.

22h07: Cát Tường thể hiện ca khúc I don’t know (Nhạc ngoại, Hồng Nhung viết lời Việt). Thí sinh Hà Linh của đội Hồng Nhung bất ngờ xuất hiện trên sân khấu để hỗ trợ cho màn trình diễn của Cát Tường.

22h00: Hoàng Tôn làm mới bản hit Hương Ngọc Lan của huấn luyện viên Mỹ Linh.

Hà My
Hà My.

21h52: Hà My thể hiện ca khúc Giữa đôi bờ xa cách – một sáng tác của huấn luyện viên Quốc Trung.

21h45: Thảo My mở màn chương trình đầy sôi động và hào hứng với ca khúc Bối rối – một sáng tác của nhạc sĩ Phương Uyên.

Top 4 Giọng hát Việt 2012 và Á quân The Voice Mỹ mùa thứ 3 trình bày liên khúc Giáng Sinh
Top 4 Giọng hát Việt 2012 và Á quân The Voice Mỹ mùa thứ 3 trình bày liên khúc Giáng Sinh.

21h34: Bốn vị HLV quyền lực của mùa giải năm nay xuất hiện lộng lẫy trên sân khấu.

21h25: Top 4 Giọng hát Việt mùa thứ nhất cùng với á quân The Voice Mỹ mùa thứ ba – Terry Mcdermott thể hiện liên khúc Giáng Sinh.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.