Thanh tra 50 cửa hàng xăng dầu

Thanh tra 50 cửa hàng xăng dầu
TP - Hôm qua (1/10), Phó Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ Hà Nội cho biết, từ nay đến cuối 2013, sở này sẽ tiếp tục thanh tra 50 cửa hàng kinh doanh xăng dầu trên địa bàn Thủ đô.

> Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng nói về giá xăng, sữa
> Điều hành xăng dầu: Bỏ định giá sẽ xóa độc quyền

Trong 9 tháng đầu năm 2013, Sở đã tiến hành thanh tra, kiểm tra 31 cơ sở kinh doanh xăng dầu và đã tiến hành kiểm định 1.053 vòi xăng trên địa bàn Hà Nội.

Kết quả, tại 31 cơ sở kinh doanh xăng dầu đã được thanh kiểm tra thì cửa hàng xăng dầu Hạ Bằng (Thạch Thất) có chất lượng xăng RON 92 không đạt chỉ số ốc-tan ghi trên cột bơm; phát hiện 1 cột xăng thiếu định lượng; 4 cửa hàng có ca, bình đong hết hạn kiểm định.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thị trường bánh Trung thu Hà Nội, nơi xếp hàng dài chờ mua, nơi vắng khách

Thị trường bánh Trung thu Hà Nội, nơi xếp hàng dài chờ mua, nơi vắng khách

TPO - Trong khi nhiều người dân đã đến xếp hàng mua bánh Trung thu tại một tiệm trên phố Thụy Khuê, các tiệm khác hay các gian hàng của các thương hiệu nổi tiếng lại rơi vào cảnh đìu hiu, ế ẩm. Bất ngờ loại hoa mọc đầy rừng thành đặc sản, chị em thi nhau mua về ăn thử. Mỹ: Giá tiêu dùng tăng chậm lại trong tháng 8/2021.
Chế biến cá tra xuất khẩu tại Đồng bằng sông Cửu Long. ẢNH: CẢNH KỲ

Xuất khẩu chao đảo vì đứt chuỗi cung ứng

TP - Các số liệu của Bộ Công Thương cho thấy, nhiều tỉnh, thành phố phải tiếp tục thực hiện giãn cách khiến chuỗi cung ứng nhiều nhóm ngành hàng bị đứt gãy, ảnh hưởng tiêu cực đến xuất, nhập khẩu. Trong khi đó, nhiều đối tác đã chuyển đơn hàng sang nước khác.
Cam Cao Phong (Hòa Bình) được hỗ trợ tiêu thụ qua sàn điện tử thời gian tới

Cam Cao Phong lên sàn điện tử

TP - Hòa Bình đã khẩn trương tổ chức các buổi kết nối tiêu thụ cam Cao Phong giữa các hộ gia đình, hợp tác xã với doanh nghiệp, sàn thương mại điện tử để đưa ra các giải pháp tiêu thụ cam trong thời gian tới.