Thanh toán thẻ BIDV lên ngôi

“Doanh số thanh toán thẻ” và “Tỷ lệ kích hoạt thiết bị thẻ không tiếp xúc (contactless)” của BIDV đã giành được giải thưởng cao nhất của Tổ chức Thẻ quốc tế Visa, ngày 22/12/2020 tại Hội nghị khách hàng thường niên năm 2020.

Sở hữu số lượng thẻ lớn và phủ rộng khắp thế giới cũng như Việt Nam, các giải thưởng do Tổ chức Thẻ quốc tế Visa trao tặng là những giải thưởng uy tín và danh giá, khẳng định vị thế của ngân hàng tại thị trường thẻ trong nước. Trong năm 2020, Tổ chức Thẻ quốc tế Visa đánh giá cao những chỉ số vượt trội trong hoạt động thanh toán thẻ và công nghệ thanh toán không tiếp xúc mà BIDV đã đạt được so với các tổ chức khác trên thị trường.

Giải thưởng ngân hàng dẫn đầu về doanh số thanh toán thẻ 2020 - Leadership in Merchant Sales Volume 2020 vinh danh kết quả kinh doanh xuất sắc của BIDV trong phát triển dịch vụ thanh toán thẻ. Giải thưởng này cũng phản ánh sự có mặt của thẻ BIDV ở tất cả lĩnh vực của đời sống, luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ thanh toán cho khách hàng và các đơn vị chấp nhận thẻ.

Giải thưởng ngân hàng dẫn đầu về tỷ lệ kích hoạt thiết bị thanh toán thẻ không tiếp xúc 2020 - Leadership in Contactless Active Terminals Penetration 2020 ghi nhận những nỗ lực vượt bậc của BIDV trên chặng đường chạy đua về công nghệ thẻ. Công nghệ thanh toán không tiếp xúc là công nghệ mới nhất hiện nay được ứng dụng ở Việt Nam và BIDV không bỏ lỡ cơ hội trở thành ngân hàng tiên phong triển khai công nghệ này trên toàn hệ thống, mang tới trải nghiệm thanh toán hiện đại cho khách hàng.

Bên cạnh đó, song hành cùng chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước (NHNN) về phát hành thẻ chip và ứng dụng công nghệ thanh toán không tiếp xúc, BIDV vừa ra mắt thẻ Chip Ghi nợ nội địa BIDV Smart. Hội tụ đầy đủ những công nghệ thẻ tiên tiến nhất trên thế giới, thẻ BIDV Smart hứa hẹn thay đổi thói quen sử dụng thẻ nội địa của người Việt.

Là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam với bề dày hơn 60 năm phát triển, hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẻ, BIDV đã trở thành thương hiệu uy tín và là sự lựa chọn tin cậy đối với khách hàng cá nhân, đặc biệt trong lĩnh vực thẻ. Trong những năm qua, hoạt động kinh doanh nói chung và hoạt động thanh toán thẻ nói riêng của BIDV đã có bước phát triển mạnh mẽ, luôn dẫn đầu thị phần tại Việt Nam kể cả về số lượng thẻ phát hành cũng như mạng lưới ATM phủ rộng nhất. BIDV cảm ơn sự tin yêu, đồng hành của khách hàng và cam kết tiếp tục đổi mới không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa các sản phẩm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng thẻ và thanh toán.

MỚI - NÓNG
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
TPO - Tại phiên họp lần thứ nhất Ban Chấp hành Công đoàn TPHCM lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, các đại biểu đã bầu Ban Thường vụ gồm 17 thành viên. Trong đó, bà Trần Thị Diệu Thúy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XI, nhiệm kỳ 2018 - 2023, tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Bốn Phó Chủ tịch gồm các ông, bà: Trần Đoàn Trung, Phạm Chí Tâm, Lê Thị Kim Thúy và Phùng Thái Quang.