Thanh toán thẻ BIDV lên ngôi

“Doanh số thanh toán thẻ” và “Tỷ lệ kích hoạt thiết bị thẻ không tiếp xúc (contactless)” của BIDV đã giành được giải thưởng cao nhất của Tổ chức Thẻ quốc tế Visa, ngày 22/12/2020 tại Hội nghị khách hàng thường niên năm 2020.

Sở hữu số lượng thẻ lớn và phủ rộng khắp thế giới cũng như Việt Nam, các giải thưởng do Tổ chức Thẻ quốc tế Visa trao tặng là những giải thưởng uy tín và danh giá, khẳng định vị thế của ngân hàng tại thị trường thẻ trong nước. Trong năm 2020, Tổ chức Thẻ quốc tế Visa đánh giá cao những chỉ số vượt trội trong hoạt động thanh toán thẻ và công nghệ thanh toán không tiếp xúc mà BIDV đã đạt được so với các tổ chức khác trên thị trường.

Giải thưởng ngân hàng dẫn đầu về doanh số thanh toán thẻ 2020 - Leadership in Merchant Sales Volume 2020 vinh danh kết quả kinh doanh xuất sắc của BIDV trong phát triển dịch vụ thanh toán thẻ. Giải thưởng này cũng phản ánh sự có mặt của thẻ BIDV ở tất cả lĩnh vực của đời sống, luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ thanh toán cho khách hàng và các đơn vị chấp nhận thẻ.

Giải thưởng ngân hàng dẫn đầu về tỷ lệ kích hoạt thiết bị thanh toán thẻ không tiếp xúc 2020 - Leadership in Contactless Active Terminals Penetration 2020 ghi nhận những nỗ lực vượt bậc của BIDV trên chặng đường chạy đua về công nghệ thẻ. Công nghệ thanh toán không tiếp xúc là công nghệ mới nhất hiện nay được ứng dụng ở Việt Nam và BIDV không bỏ lỡ cơ hội trở thành ngân hàng tiên phong triển khai công nghệ này trên toàn hệ thống, mang tới trải nghiệm thanh toán hiện đại cho khách hàng.

Bên cạnh đó, song hành cùng chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước (NHNN) về phát hành thẻ chip và ứng dụng công nghệ thanh toán không tiếp xúc, BIDV vừa ra mắt thẻ Chip Ghi nợ nội địa BIDV Smart. Hội tụ đầy đủ những công nghệ thẻ tiên tiến nhất trên thế giới, thẻ BIDV Smart hứa hẹn thay đổi thói quen sử dụng thẻ nội địa của người Việt.

Là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam với bề dày hơn 60 năm phát triển, hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẻ, BIDV đã trở thành thương hiệu uy tín và là sự lựa chọn tin cậy đối với khách hàng cá nhân, đặc biệt trong lĩnh vực thẻ. Trong những năm qua, hoạt động kinh doanh nói chung và hoạt động thanh toán thẻ nói riêng của BIDV đã có bước phát triển mạnh mẽ, luôn dẫn đầu thị phần tại Việt Nam kể cả về số lượng thẻ phát hành cũng như mạng lưới ATM phủ rộng nhất. BIDV cảm ơn sự tin yêu, đồng hành của khách hàng và cam kết tiếp tục đổi mới không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa các sản phẩm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng thẻ và thanh toán.

MỚI - NÓNG
Bến thủy Hồ Tây với nhiều tàu thuyền bỏ hoang nhiều năm qua
Hồ Tây sẽ có 8 bến thuyền du lịch
TPO - Thay vì 7 sở quản lý như hiện nay, Quận Tây Hồ (Hà Nội) được đề xuất là đơn vị quản lý Hồ Tây, chịu trách nhiệm đầu tư quản lý đối với 8 bến thuyền và tuyến du lịch thủy theo Quy hoạch phân khu đô thị khu vực Hồ Tây và phụ cận; quản lý, tổ chức các hoạt động kinh doanh dịch vụ văn hóa, thể thao, du lịch ...

Có thể bạn quan tâm

Vụ trả tiền trái phiếu bị huỷ bỏ của Tân Hoàng Minh: Vẫn chưa thể chốt thời điểm cuối cùng

Vụ trả tiền trái phiếu bị huỷ bỏ của Tân Hoàng Minh: Vẫn chưa thể chốt thời điểm cuối cùng

TPO - Chiều 27/5, đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh và các nhà đầu tư tiếp tục có những trao đổi liên quan đến việc hoàn tiền các lô trái phiếu đã bị hủy bỏ. Tuy nhiên, những thông tin này không có gì mới so với thông báo của Tân Hoàng Minh trước đó và quan trọng là phía tập đoàn chưa thể chốt thời điểm trả tiền.
Một tàu cá đóng mới theo NĐ 67 tại huyện Hậu Lộc đang bị Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hậu Lộc làm thủ tục thi hành án

Thanh Hóa: Nhiều tàu cá 67 nằm chờ siết 'nợ'

TP - Tại Thanh Hóa, nhiều tàu cá được đóng mới theo Nghị định 67/2014 (NĐ 67) hoạt động không hiệu quả, thua lỗ, dẫn đến không trả được nợ. Nhiều ngân hàng đã siết nợ, khởi kiện ngư dân vay vốn đóng tàu ra tòa. Thực tế, trong quá trình kê biên, xác minh tài sản thế chấp, phát mại tài sản, cơ quan thi hành án gặp không ít khó khăn, vướng mắc.