Thanh Thảo làm gì để không bị trầm cảm sau sinh ở tuổi U50?

TPO - Những chia sẻ của nữ ca sĩ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, ca sĩ Thanh Thảo bất ngờ trải lòng về hành trình 2 tháng làm mẹ của mình trên facebook thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Cụ thể, bà mẹ bỉm sữa cho biết, sau hai tháng kể từ ngày sinh con, mỗi ngày chị chỉ ngủ được có vài tiếng. Chân, tay luôn trong trạng thái bận rộn vì lúc thì cho con bú, vỗ cho con ợ, dỗ con ngủ, thay tã, rửa ráy, bơm sữa, hấp bình sữa, giặt quần áo,...

'Nhiều khi cũng khó mà có bữa cơm ngon trọn vẹn, có khi đang ăn mà nghe tiếng con khóc là ăn vội vàng để trở lại bên con", nữ ca sĩ viết.

Thanh Thảo làm gì để không bị trầm cảm sau sinh ở tuổi U50? ảnh 1 Con gái Talia của Thanh Thảo và ông xã Việt Kiều Tom Han chào đời vào ngày 18/7 tại Mỹ.

Mặc dù vất vả khi chăm con nhưng Thanh Thảo cho biết chị may mắn vì luôn lạc quan, không cảm thấy chán nản và bị trầm cảm sau sinh như nhiều bà mẹ bỉm sữa khác, bởi "chỉ cần nhìn thấy con cười là mọi buồn phiền sẽ mau chóng tan biến".

Đồng thời, việc lần đầu làm mẹ ở tuổi 41 đã khiến cuộc sống của nữ ca sĩ thay đổi rất nhiều. Vì ngoài hạnh phúc được làm mẹ thì nỗi lo làm sao để có thể vừa dành được nhiều thời gian cho con mà vẫn đảm bảo theo đuổi được giấc mơ nghệ thuật của mình khiến chị vô cùng băn khoăn trong việc cân bằng giữa nghệ thuật và chăm sóc con nhỏ. Tuy nhiên, bằng tình yêu của một người mẹ, cộng thêm sự mạnh mẽ, nhiệt huyết của một  ca sĩ, Thanh Thảo tự tin chị có thể làm được tất cả.

"Chỉ cần con của mẹ khỏe mạnh, cười tươi và ê a nói chuyện với mẹ mỗi buổi sáng khi hai đứa mình thức dậy cùng nhau là đủ rồi", bà mẹ U50 trải lòng.

Thanh Thảo làm gì để không bị trầm cảm sau sinh ở tuổi U50? ảnh 2 Nữ ca sĩ cho biết bản thân không bị trầm cảm sau sinh.

Ngay lập tức, những chia sẻ của Thanh Thảo nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Một số người hâm mộ dành tặng lời khen và động viên dành cho 2 mẹ con nữ ca sĩ trong phần bình luận của bài viết mà Thanh Thảo chia sẻ: "Chị là mẫu người phụ nữ tuyệt vời nhất trên đời", "Đúng thật, mỗi lần ôm con vào lòng và nói chuyện ê a với con là tự nhiên cảm thấy quên tất cả xung quanh".

MỚI - NÓNG
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã ký Quyết định số 292/QĐ-TTg phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Huỳnh Văn Sơn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An.