Ngắm biệt thự sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo

TPO - Mới đây, nữ ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ một số hình ảnh về căn biệt thự sang trọng mà cô sở hữu tại Mỹ.
Ngắm biệt thự sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo ảnh 1 Hiện tại, nữ ca sĩ Thanh Thảo chuyển sang định cư ở thành phố Fountain Valley, California, quận Cam, Mỹ. Tại đây, cô mua một căn biệt thự nhà vườn lớn để thỏa mãn sở thích trồng cây ăn quả.
Ngắm biệt thự sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo ảnh 2 Mới đây, những hình ảnh của căn biệt thự được Thanh Thảo chia sẻ công khai với người hâm mộ.
Ngắm biệt thự sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo ảnh 3 Thanh Thảo đã có gần 20 năm hoạt động trong giới giải trí. Không chỉ thành công trong sự nghiệp ca hát, cô từng sáng lập công ty riêng tổ chức biểu diễn, quản lý ca sĩ và lăng xê thành công nhiều nghệ sĩ trẻ như Ngô Kiến Huy, Ngân Khánh…
Ngắm biệt thự sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo ảnh 4 Thanh Thảo cũng là một trong những “đại gia” ngầm của giới showbiz Việt.
Ngắm biệt thự sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo ảnh 5 Ngoài căn biệt thự nhà vườn ở California (Mỹ), Thanh Thảo còn sở hữu ba căn nhà ở Việt Nam. Trong đó, một căn hộ cô vẫn thường xuyên lui tới khi về nước, một căn nhà được nữ ca sĩ dành tặng mẹ và các em, căn còn lại được người đẹp cho thuê.
Ngắm biệt thự sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo ảnh 6 Thanh Thảo có sở thích trồng cây ăn quả nên dành một diện tích nhất định trong khuôn viên căn biệt thự để trồng cây. 
Ngắm biệt thự sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo ảnh 7 Không gian bếp với những thiết bị khá hiện đại.
Ngắm biệt thự sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo ảnh 8 Thanh Thảo thường xuyên vào bếp, tự tay chuẩn bị bữa cơm cho cả gia đình.
Ngắm biệt thự sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo ảnh 9
Ngắm biệt thự sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo ảnh 10 Không gian phòng khách.
Ngắm biệt thự sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo ảnh 11 Thanh Thảo và bạn trai Tom. Trong đợt về nước hồi tháng 2/2017, cả hai đã công khai chuyện hẹn hò.
Ngắm biệt thự sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo ảnh 12 Không gian xanh của căn biệt thự.
Ngắm biệt thự sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo ảnh 13
Theo Ảnh: FBNV
MỚI - NÓNG
Bộ Y tế sẽ rút dần nhân lực hỗ trợ ở TPHCM
Bộ Y tế sẽ rút dần nhân lực hỗ trợ ở TPHCM
TPO - Trước những diễn biến khả quan của tình hình dịch COVID-19 tại TPHCM, dự kiến sau tháng 9, Bộ Y tế sẽ từng bước rút dần nhân sự hỗ trợ. Bộ Y tế sẽ tính toán phương án phù hợp, trong quá trình rút phải chuyển giao chuyên môn, kỹ thuật cho các bệnh viện tại Thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Chung cư cũ ở phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội. Ảnh: Lộc Liên

Săn lùng chung cư cũ ở Hà Nội

TP - Khảo sát trên nhiều trang rao vặt trong khoảng 1 tháng trở lại đây cho thấy, căn hộ tại các chung cư cũ ở Hà Nội sắp được cải tạo có giá bán tăng 5-10% so với dịp đầu năm.
Hội KTS Việt Nam lên tiếng về kiến trúc 'xứ Đông Dương' của cầu Trần Hưng Đạo

Hội KTS Việt Nam lên tiếng về kiến trúc 'xứ Đông Dương' của cầu Trần Hưng Đạo

TPO - Góp ý về kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo, Hội Kiến trúc sư (KTS) Việt Nam cho rằng, không nên lặp lại phong cách kiến trúc “Đông Dương” như thuyết minh của tác giả đồ án. Hơn nữa, phương án đưa ra từ đầu đến nay cũng không phải là phong cách kiến trúc Đông Dương mà là hình thức mô phỏng khiên cưỡng nệ cổ, pha trộn hỗn tạp với nhiều chi tiết kiến trúc châu Âu từ thời trung cổ…