Căn hộ chung cư cũ 34m2 của nghệ sĩ Chí Trung

TPO - Nhiều người bất ngờ khi nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ về căn hộ chung cư giản dị trong khu tập thể Nguyễn Khắc Cần, Hoàn Kiếm với ý định cho thuê.
Căn hộ chung cư cũ 34m2 của nghệ sĩ Chí Trung ảnh 1 Mới đây, nghệ sĩ Chí Trung đăng tải một số hình ảnh về căn hộ chung cư ở khu tập thể Nguyễn Khắc Cần, Hoàn Kiếm, Hà Nội với ý định cho thuê trên trang cá nhân của mình.
Căn hộ chung cư cũ 34m2 của nghệ sĩ Chí Trung ảnh 2 Theo mô tả của nghệ sĩ Chí Trung, căn hộ chung cư có diện tích 34m2, khá thuận tiện khi di chuyển tới bờ hồ và Nhà hát Lớn.
Căn hộ chung cư cũ 34m2 của nghệ sĩ Chí Trung ảnh 3 Những hình ảnh bên trong căn hộ chung cư khá giản dị.
Căn hộ chung cư cũ 34m2 của nghệ sĩ Chí Trung ảnh 4 Căn hộ chung cư nằm ở tầng 2 của khu tập thể, gồm phòng khách, phòng ngủ, bếp, nhà vệ sinh, ban công phía sau là kho chứa đồ.
Căn hộ chung cư cũ 34m2 của nghệ sĩ Chí Trung ảnh 5 Không gian bếp.
Căn hộ chung cư cũ 34m2 của nghệ sĩ Chí Trung ảnh 6 Ảnh chụp nhà tắm.
Căn hộ chung cư cũ 34m2 của nghệ sĩ Chí Trung ảnh 7 Được biết, ngoài căn hộ chung cư này, nghệ sĩ Chí Trung sở hữu một căn nhà 4 tầng nằm trong ngõ nhỏ sau Nhà hát Lớn.
Căn hộ chung cư cũ 34m2 của nghệ sĩ Chí Trung ảnh 8 Nhiều người bất ngờ khi căn nhà được trưng bày rất nhiều món đồ cổ. Được biết, sưu tầm đồ cổ là niềm đam mê lớn của Chí Trung. 
Căn hộ chung cư cũ 34m2 của nghệ sĩ Chí Trung ảnh 9 Chí Trung cho biết, việc sưu tầm đồ cổ không chỉ giúp anh thỏa mãn đam mê mà còn giúp anh có một khoản thu nhập nhất định.
MỚI - NÓNG