Thanh Thảo chuẩn bị 20 bộ đồ cho liveshow 'khủng'

TPO - Thanh Thảo tiết lộ, sẽ có 20 bộ đồ diễn được đầu tư chăm chút kỹ lưỡng từng chi tiết đến màu sắc, phong cách được cô diện trong các tiết mục tại liveshow “Keep on moving” vào ngày 8/7 tại Hà Nội.
Thanh Thảo chuẩn bị 20 bộ đồ cho liveshow 'khủng' ảnh 1

Còn gần 1 tháng nữa mới đến liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát sẽ diễn ra tại Cung Việt Xô vào ngày 8/7 nhưng thời điểm hiện tại nữ ca sỹ Thanh Thảo đã rất tất bật chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này.

Thanh Thảo chuẩn bị 20 bộ đồ cho liveshow 'khủng' ảnh 2

Thanh Thảo cho biết, 2 nhà thiết kế phụ trách phần trang phục cho liveshow sẽ là NTK Phạm Đăng Anh Thư và NTK Chung Thanh Phong. Cả hai NTK đều là những gương mặt trẻ, có uy tín cũng như tạo được dấu ấn riêng trong lĩnh vực thời trang hiện nay.

Thanh Thảo chuẩn bị 20 bộ đồ cho liveshow 'khủng' ảnh 3

NTK Phạm Đăng Anh Thư của thương hiệu thời trang Joli Poli sẽ phụ trách phần trang phục nhẹ nhàng, bay  bổng. Anh Thư cho biết, cô sẽ sử dụng những gam màu pastel tôn lên dáng vẻ mềm mại và nữ tính trong những ca khúc được biên tập cho phần 1 và phần 2 của chương trình lần này.

Thanh Thảo chuẩn bị 20 bộ đồ cho liveshow 'khủng' ảnh 4 Trong khi đó, NTK Chung Thanh Phong sẽ phụ trách phần trang phục sexy và mạnh mẽ với những ý tưởng thật táo bạo. 
Thanh Thảo chuẩn bị 20 bộ đồ cho liveshow 'khủng' ảnh 5

Phần trang phục sẽ làm khán giả bất ngờ trong phần 3 của liveshow, gồm những ca khúc sôi động và mới theo phong cách dance, EDM không thể thiếu của Thanh Thảo.

Thanh Thảo chuẩn bị 20 bộ đồ cho liveshow 'khủng' ảnh 6

Về tên gọi của liveshow, Thanh Thảo quyết định chọn cái tên "Keep on moving ", với thông điệp sẽ luôn giữ ngọn lửa và đam mê để đi tiếp trên con đường nghệ thuật để đáp lại tình cảm của khán giả yêu mến trong suốt 20 năm qua.

Thanh Thảo chuẩn bị 20 bộ đồ cho liveshow 'khủng' ảnh 7

“Keep on moving” cũng là ca khúc mới nhất của nhạc sỹ trẻ Liêu Hưng viết riêng cho cô và đây cũng là lần đầu tiên cả hai hợp tác với nhau nhưng Thanh Thảo đã rất ưng ý ngay từ khi nghe bản demo đầu tiên.

Thanh Thảo chuẩn bị 20 bộ đồ cho liveshow 'khủng' ảnh 8

Thanh Thảo chia sẻ: “Tôi rất tâm huyết cho những ca khúc mới và muốn mình có sự kết hợp nhuần nhuyễn trong từng động tác với dàn vũ công 12 người mang từ TPHCM ra Hà Nội."

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm