Thanh Thảo chia sẻ về ồn ào trong quá khứ giữa Ngô Kiến Huy và em gái

TPO - Mới đây, ‘Búp bê’ Thanh Thảo có những chia sẻ liên quan đến scandal giữa Ngô Kiến Huy và em gái – Thụy Anh trong quá khứ thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Cụ thể, nhân ngày sinh nhật của bé Jacky Minh Trí (con ruột Ngô Kiến Huy và Thụy Anh), Thanh Thảo đã đăng tải một bài viết dài trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ chia sẻ việc con trai đã lớn và bắt đầu tò mò về thân thế của mình khiến cô vô cùng khó xử.

Thanh Thảo chia sẻ về ồn ào trong quá khứ giữa Ngô Kiến Huy và em gái ảnh 1  

“Viết cho con trai của mẹ…8 tuổi....Con đã biết hỏi mẹ ....Có phải mẹ sinh con ra từ trong bụng mẹ không? Sao con họ Bùi mà mẹ họ Phạm? Sao con ốm giống mẹ Anh còn Talia mập giống mẹ?

Có phải Talia là con đầu lòng của mẹ không? Có phải mẹ Anh đẻ con ra nhưng mẹ có nhiều tiền hơn nên mẹ nuôi con phải không? Nói cho con biết sự thật ai là ba là mẹ của con vậy mẹ?”, Thanh Thảo viết.

Cũng trong bài viết, Thanh Thảo đã có những chia sẻ liên quan đến ồn ào trong quá khứ giữa Ngô Kiến Huy và em gái mình. Theo nữ ca sĩ, thời điểm scandal xảy ra, Thụy Anh vì quá sợ hãi nên đã trốn nhà đi mấy ngày rồi nhờ người báo tin cho Thanh Thảo. Khi ấy nữ ca sĩ đã đón nhận “tin động trời” ấy bằng tâm thế hết sức bình tĩnh, không hề giận dữ hay sốc bởi biết rằng mình cần tỉnh táo để xử lý vấn đề và giải quyết hậu quả do “hai đứa trẻ chưa đủ lớn gây ra”.

Theo “Búp bê”, chị đã gọi Ngô Kiến Huy và Thụy Anh đến và yêu cầu chấm dứt ngay mối quan hệ không đi đến đâu vì khi ấy hai người còn quá trẻ để nghĩ chuyện gia đình con cái.

“Đứa con trai thì cần tập trung cho sự nghiệp mà mẹ đã tạo dựng cho nó bằng cả tâm huyết của mẹ, mẹ muốn nó giữ kín mọi chuyện để tương lai còn phải nổi tiếng, còn lo hát hò, còn đứa con gái thì sẽ tránh điều tiếng không hay cho bản thân và gia đình. Riêng thiên thần mà ông trời đã ban cho, hãy cứ nhận lấy, mẹ sẽ là người nhận nuôi dưỡng, chăm sóc và dạy dỗ sau này. Mẹ rất tự tin là mẹ sẽ mang lại những gì tốt nhất cho con khi con chào đời”, nữ ca sĩ viết.

Thanh Thảo chia sẻ về ồn ào trong quá khứ giữa Ngô Kiến Huy và em gái ảnh 2 Hình ảnh bé Jacky Minh Trí được Thanh Thảo đăng tải cùng bài viết.

Tuy nhiên, Thanh thảo bộc bạch rằng cô vẫn không đủ bản lĩnh để dẹp tan sóng gió vào lúc ấy nên đã quyết định đưa Minh Trí sang Mỹ định cư vì không muốn bé lớn lên trong thị phi và sóng gió.

Sau đó nữ ca sĩ chia sẻ lại hành trình để Minh Trí trở thành con trai hợp pháp của mình cũng như là một công dân Mỹ thực thụ.

Cuối cùng Thanh Thảo viết: “ Nhiều lúc mẹ cũng mệt mỏi lắm! Nhưng cũng cố gắng gượng để mang những gì tốt nhất dành cho con, mong muốn bù đắp những thiệt thòi của con. Cũng may là con trai của mẹ rất tình cảm, ngọt ngào và học giỏi. Cũng xem như phần thưởng động viên mẹ mỗi ngày. Mẹ không nói rằng mình đã hy sinh cho con, vì những gì mẹ cho con cũng không phải là trọn vẹn, nhưng mẹ đã là mẹ của con, trước đây, bây giờ và mãi sau này thì cũng vẫn là mẹ của con. Con cứ yên tâm học hành, mọi thứ trên thế gian này đã có mẹ bên cạnh. Chúc con trai yêu thêm tuổi mới sẽ luôn ngoan ngoãn, học giỏi, vâng lời người lớn và sống thật đạo đức con nhé!”.

Được biết, bé Jacky Minh Trí sinh ngày 19/12/2011, hiện đã 8 tuổi và đang sống cùng vợ chồng Thanh Thảo bên Mỹ.

Thời điểm năm 2011, Thụy Anh – em gái Thanh Thảo gây sốc khi tuyên bố có con cùng Ngô Kiến Huy khi ấy là học trò Thanh Thảo. Sau nhiều ồn ào, bé Jacky Minh Trí được Thanh Thảo nuôi dưỡng. Cậu bé được Thanh Thảo và chồng là Việt kiều Mỹ - Tom Han coi như con ruột và chăm sóc rất chu đáo. Nữ ca sĩ cũng từng tiết lộ, Jacky Minh Trí là cậu bé rất ngoan, nghe lời mẹ và đặc biệt rất yêu quý em Talia (con đẻ của vợ chồng Thanh Thảo); đặc biệt, Minh Trí đã là con hợp pháp của Thanh Thảo nên sau này tài sản của cô đều có phần của cậu bé.

Thanh Thảo chia sẻ về ồn ào trong quá khứ giữa Ngô Kiến Huy và em gái ảnh 3  
Thanh Thảo chia sẻ về ồn ào trong quá khứ giữa Ngô Kiến Huy và em gái ảnh 4 Bé Minh Trí bên vợ chồng Thanh Thảo.
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Lãnh đạo Việt Nam gửi điện mừng Quốc khánh Lào
Lãnh đạo Việt Nam gửi điện mừng Quốc khánh Lào
TPO - Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 48 Quốc khánh CHDCND Lào (2/12), ngày 1/12, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng gửi Điện mừng đến đồng chí Thongloun Sisoulith, Tổng bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Lào, đồng chí Sonexay Siphandone, Thủ tướng Chính phủ Lào, và đồng chí Saysomphone Phomvihane, Chủ tịch Quốc hội Lào.
Sẽ có đường tốc độ cao nối Hòa Bình - Ninh Bình?
Sẽ có đường tốc độ cao nối Hòa Bình - Ninh Bình?
TPO - Để tăng khả năng kết nối của vùng với tuyến Bắc - Nam, đơn vị tư vấn quy hoạch vùng Trung du và miền núi phía Bắc đề xuất đầu tư bổ sung tuyến đường tốc độ cao (80 km/h) Hòa Bình đến Ninh Bình. Cao tốc nối Hòa Bình - Thanh Hóa cũng được khuyến nghị ưu tiên đầu tư.