Cuộc sống của con trai Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo trên đất Mỹ giờ ra sao?

Cuộc sống của con trai Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo trên đất Mỹ giờ ra sao?
TPO - Mới đây, Thanh Thảo chia sẻ trên trang cá nhân một số hình ảnh về căn phòng của bé Jacky Minh Trí – con trai nuôi của cô và chính là con của Ngô Kiến Huy và em gái nữ ca sĩ.
Cuộc sống của con trai Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo trên đất Mỹ giờ ra sao? ảnh 1  
Cuộc sống của con trai Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo trên đất Mỹ giờ ra sao? ảnh 2
Theo Thanh Thảo, cậu bé được dành cho một căn phòng đẹp nhất trong nhà và được tự chọn lựa những nội thất mà mình yêu thích. Có thể thấy, trong những bức ảnh mà Thanh Thảo đăng tải, Jacky Minh Trí thích ô tô nên trong phòng có một chiếc giường hình xe hơi. Ngoài ra, còn có ghế đọc sách, tủ đồ và một chiếc kệ có rất nhiều cuốn sách mà cậu yêu thích. 
Cuộc sống của con trai Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo trên đất Mỹ giờ ra sao? ảnh 3
Cuộc sống của con trai Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo trên đất Mỹ giờ ra sao? ảnh 4 Cũng theo tiết lộ của nữ ca sĩ, Jacky đã biết tự sắp xếp quần áo và góc học tập gọn gàng, ngăn nắp và có thói quen đọc sách trước khi ngủ. Ngoài ra Thanh Thảo còn lắp đặt camera trong phòng để có thể quan sát con mọi lúc mọi nơi.
Cuộc sống của con trai Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo trên đất Mỹ giờ ra sao? ảnh 5  
Cuộc sống của con trai Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo trên đất Mỹ giờ ra sao? ảnh 6 Trong phần bình luận với người hâm mộ, nữ ca sĩ chia sẻ: “Mỗi đứa trẻ có một hoàn cảnh. Trẻ con bên đấy (Việt Nam) sướng lắm vì nhà có nhiều người chăm sóc. Bên này tụi nhỏ được luyện cho tự lập từ nhỏ vì không có ai suốt ngày chăm sóc hầu hạ, thêm nữa cũng để sau này con sống môi trường nào cũng thích nghi được. Jacky ngoan và tự lập từ bé rồi. Thảo không muốn con mình lệ thuộc bất cứ ai”. 
Cuộc sống của con trai Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo trên đất Mỹ giờ ra sao? ảnh 7  
Cuộc sống của con trai Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo trên đất Mỹ giờ ra sao? ảnh 8 Trước đó, Thanh Thảo cũng từng  chia sẻ hình ảnh Minh Trí tự tay làm việc nhà và giúp mẹ trồng rau. Bởi trong nhà có mình Minh Trí là con trai và là anh lớn nhất trong nhà nên bé biết phải làm đủ mọi việc trong nhà, nhường nhịn và chăm sóc em.
Cuộc sống của con trai Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo trên đất Mỹ giờ ra sao? ảnh 9 Bé Jacky Minh Trí sinh ngày 19/12/2011, hiện đã 8 tuổi và đang sống cùng vợ chồng Thanh Thảo bên Mỹ. Rất may mắn, ông xã Thanh Thảo cũng yêu thương và chăm sóc Minh Trí như con ruột.
Cuộc sống của con trai Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo trên đất Mỹ giờ ra sao? ảnh 10 Thời điểm năm 2011, Thụy Anh – em gái Thanh Thảo gây sốc khi tuyên bố có thai cùng ca sĩ Ngô Kiến Huy. Thế nhưng, nam ca sĩ lại khẳng định không hề yêu em gái ca sĩ Thanh Thảo và chỉ thừa nhận sau khi nhận được kết quả ADN. Sau rất nhiều ồn ào, Thụy Anh sinh con một mình. Con trai riêng của cô - bé Jacky Minh Trí được Thanh Thảo nuôi dưỡng. Năm 2017, Thụy Anh bất ngờ lên xe hoa với ông xã điển trai và chuyển qua Mỹ sinh sống. Còn Ngô Kiến Huy vẫn tiếp tục phát triển sự nghiệp diễn xuất và làm MC thay vì ca hát.
Cuộc sống của con trai Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo trên đất Mỹ giờ ra sao? ảnh 11  
Cuộc sống của con trai Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo trên đất Mỹ giờ ra sao? ảnh 12  Ngay từ bé, Thanh Thảo đã coi Minh Trí như con ruột và chăm sóc rất đỗi chu đáo. Cô cũng từng tiết lộ, Jacky Minh Trí là cậu bé rất ngoan, nghe lời mẹ và đặc biệt rất yêu quý em Talia (con đẻ của Thanh Thảo và chồng Việt kiều Mỹ - Tom Han. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn cho biêt cậu bé đã là con hợp pháp của mình nên sau này tài sản của cô cũng đều có phần của Minh Trí.
Theo FBNV
MỚI - NÓNG