Thanh niên trồng cần sa tự sướng rồi tung ảnh lên mạng

TPO - Ngày 18/7, công an thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn cho biết, đang phối hợp với các ngành chức năng xử lý, tiêu hủy số lượng cây cần sa ở một nhà thanh niên giữa thành phố Lạng Sơn.

Trước đó, trên mạng xã hội có đăng các hình ảnh thanh niên chụp “tự sướng” với loại cây này tại số nhà 98 khu Phú Lộc 4, phường Vĩnh Trại, TP. Lạng Sơn, lực lượng công an tiến hành xác minh, lập biên bản và tổ chức phá nhổ gần 30 cây cần sa (mỗi cây cao trên 1m) được chủ nhân trồng trong vườn nhà.

Thanh niên trồng cần sa tự sướng rồi tung ảnh lên mạng ảnh 1 Hình ảnh “tự sướng” cần sa được đưa lên mạng. Ảnh: TL.

Chủ nhà là anh Nguyễn Văn H (SN 1990) khai nhận đã nhặt được túi hạt cần sa, do tò mò đã trồng thử và tỏ ra ăn năn vô tình vi phạm pháp luật. Anh H cũng đã viết tường trình, cam kết không tái phạm.

Thanh niên trồng cần sa tự sướng rồi tung ảnh lên mạng ảnh 2 Sau sự việc, anh H cam kết không tái phạm. Ảnh: TL.

Hiện công an thành phố Lạng Sơn đang tiến hành điều tra, xử lý sự việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bên trong dự án Phú Gia Compound

Vì sao Đà Nẵng hủy quyết định phê duyệt giá đất dự án liên quan Vũ “nhôm”

TP - Ngày 21/9, theo thông tin của Tiền Phong, UBND TP Đà Nẵng đã huỷ Quyết định 3387 ngày 2/8/2019 về phê duyệt giá đất cụ thể đối với dự án khu nhà ở Phú Gia Compound để làm cơ sở xác định nghĩa vụ tài chính từ đất thương mại dịch vụ sang đất ở. Đây là một trong số 9 dự án có liên quan Vũ “nhôm” từng bị điều tra và kết luận có sai phạm.
Bên trong dự án Phú Gia Compound.

Đà Nẵng hủy quyết định phê duyệt giá đất dự án liên quan Vũ 'nhôm'

TPO - UBND TP Đà Nẵng đã huỷ Quyết định 3387 ngày 2/8/2019 về phê duyệt giá đất cụ thể đối với dự án khu nhà ở Phú Gia Compound để làm cơ sở xác định nghĩa vụ tài chính từ đất thương mại dịch vụ sang đất ở. Trước đó, chủ đầu tư dự án này đã khởi kiện UBND TP liên quan đến hồ sơ pháp lý dự án này.