Thanh niên tè bậy bị bác tài dạy cho bài học đích đáng

Thanh niên tè bậy bị bác tài dạy cho bài học đích đáng
Nam thanh niên vô tư đứng tè bậy tại chỗ, bất chấp nhiều người qua lại. Hậu quả mà thanh niên này nhận được sau đó thật đúng với câu “trao gì nhận nấy”.

Mới đây, tờ Daily Star của Anh đã đăng tải đoạn video kèm bài viết về một thanh niên Việt Nam tè bậy trên đường. Cách giải quyết “nỗi buồn” của thanh niên này không đáng chú ý bằng cách anh ta bị “gậy ông đập lưng ông” ngay giữa trời mưa lớn.

Trong clip, người thanh niên dừng xe ven đường trú mưa. Sau vài giây, anh ta tiến sát lề đường, vô tư đứng tè bậy tại chỗ, bất chấp nhiều người qua lại. Ngay khi nam thanh niên kết thúc hành động thiếu ý thức của mình, chiếc xe tải lớn vượt qua bãi nước và “trao” toàn bộ những gì người thanh niên xả ra lên người anh ta.

Hình ảnh ướt như chuột lột của thanh niên khiến nhiều độc giả không khỏi thích thú vì “anh ta phải chịu vì dám tè bậy ngoài đường”.

Vụ việc xảy ra ở Sài Gòn cách đây ít ngày, theo Daily Star. Thời điểm đó, trận mưa lớn ập đến khiến nhiều người dừng lại và trú tạm trên vỉa hè. Nhiều độc giả của tờ báo Anh bình luận: “Rõ ràng luật nhân quả là có thật”. Một người khác khuyên người thanh niên “hãy tìm một chỗ kín đáo mà giải quyết nỗi buồn”.

Tờ Daily Star cũng dẫn luật Việt Nam thay đổi hồi tháng 2 vừa rồi, trong đó phạt người tè bậy số tiền trên 2,5 triệu đồng nếu bị bắt gặp. Tại Anh, số tiền phạt cho một lần tè bậy là khoảng 2 triệu đồng.

Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai xứ Quảng Võ Diệp Đình Tường 26 lần hiến máu. Ảnh H. Văn

Những người tham gia hiến máu trên 20 lần ở Quảng Nam

TPO - 35 tuổi, Võ Diệp Đình Tường trú xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam đã có 26 lần tham gia hiến máu tình nguyện. Anh chia sẻ, mỗi lần hiến máu đều cảm thấy rất vui, hạnh phúc vì làm được điều tử tế. "Giờ mình nghiện kim, nghiện hiến máu mất rồi"
Với việc mở rộng thị trường đọc thuê, nhiều mọt sách có cơ hội kiếm tiền nhờ vào đam mê của mình

Nghề đọc sách thuê

TP - Khoảng chục năm đổ lại đây, đọc sách thuê cho người già, trẻ em, người ốm... được coi là một nghề mới của sinh viên. Nhận ra lợi ích của công việc này, những người bận rộn, người nổi tiếng, các doanh nhân... bắt đầu gia nhập đội ngũ khách hàng, biến nhiều mọt sách trở thành những người cung cấp dịch vụ.
Đại úy Nguyễn Văn Nguyên (Học viện An ninh nhân dân) cùng vợ và con trai tại chương trình Chủ nhật Đỏ năm 2016. Ảnh: NVCC

Chuyện đôi vợ chồng 100 lần hiến máu

TP - Đại úy Nguyễn Văn Nguyên (Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Học viện An ninh nhân dân) nhận thông tin từ vợ là Đại úy Bùi Hoàng Ly Ly, thành viên ngân hàng máu sống Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND) về một ca bệnh đang cần máu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, anh lập tức lên đường hiến máu cứu người.