Thanh niên tay không bắt rắn hổ mang khổng lồ khiến người xem rợn tóc gáy

Thanh niên tay không bắt rắn hổ mang khổng lồ khiến người xem rợn tóc gáy
TPO - Nhiều người cho rằng con rắn hổ mang bị thanh niên tay không khống chế có thể dài tới hơn 3m.

Video ghi lại cảnh một binh sĩ bắt rắn hổ mang khổng lồ trên đường bằng tay không. Con rắn trong tư thế sẵn sàng tấn công, trong khi nam thanh niên này bình tĩnh đứng trước con rắn và dùng một tay ấn đầu con rắn sát đất. Sau đó, anh dùng lực nắm chặt đầu rắn và một tay còn lại giữ thân con rắn.

Hiện chưa rõ đây là cảnh quay trong huấn luyện binh sĩ hay họ vô tình gặp trên đường đi thực hiện nhiệm vụ. Tuy nhiên, cảnh tay không bắt rắn hổ mang “khủng” khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Theo Nguồn video: Live Leak
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ong mật. Ảnh: BBC.

Ong ăn thịt, ong mật Việt Nam biết dùng công cụ, phân ong suýt gây đối đầu Chiến tranh Lạnh

TPO - Nhân Ngày Ong Thế giới (20/5), CNN giới thiệu 6 sự thật thú vị về loài ong, trong đó có khả năng sử dụng công cụ đặc biệt của ong mật ở Việt Nam; phân ong ở Lào và Campuchia suýt gây ra một cuộc đối đầu trong Chiến tranh Lạnh; một số loài ong không đi tìm mật hoa, phấn hoa mà ăn thịt…
Phân tích chiếc răng cổ của bé gái bí ẩn, bằng chứng mới về loài người Denisovan thời tiền sử?

Phân tích chiếc răng cổ của bé gái bí ẩn, bằng chứng mới về loài người Denisovan thời tiền sử?

TPO - Các nhà khoa học đã phát hiện ra một chiếc răng hàm có thể thuộc về một bé gái sống cách đây 164.000 năm trong một hang động ở Lào. Đây là bằng chứng mới cho thấy dòng dõi bí ẩn của loài người thời tiền sử Denisovans cũng sống ở Đông Nam Á, chứ không chỉ được biết đến từ các hang động ở Siberia và Trung Quốc, một nghiên cứu mới cho biết.