Thanh niên quay lại cảnh 'nóng' rồi tống tiền người tình U60

Toản tại cơ quan công an
Toản tại cơ quan công an
Lợi dụng mối quan hệ tình cảm với người đàn bà tuổi 60, gã thanh niên 28 tuổi quan hệ tình ái rồi quay lại cảnh “nóng” sau đó tống tiền người tình.

Ngày 6/2, Công an TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, đã thực hiện lệnh bắt giam Trần Quốc Toản (28 tuổi, ngụ Đồng Nai) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Toản là tài xế của 1 hãng xe khách chuyên chạy tuyến Đà Lạt – TP.HCM. Khoảng hơn một năm qua, quá trình làm việc, Toản nhiều lần tiếp xúc và làm quen với một hành khách thường xuyên đi lại nhà xe này, cả hai phát sinh tình cảm. Oái oăm ở chỗ, nữ hành khách là bà C. (60 tuổi), hơn Toản 32 tuổi. Bà C. sống một mình tại TP.Đà Lạt.

Ngày 27/1, Toản đến nhà bà C. chơi và 2 người quan hệ tình cảm với nhau. Do có mưu đồ, Toản lén dùng điện thoại di động quay lại clip, sau đó Toản về Đồng Nai. Vào các ngày 29, 30 và 31/1/2018, Toản dùng điện thoại gửi các đoạn clip cho bà C. và nhắn tin yêu cầu bà C. phải chuyển cho Toản 50 triệu đồng, nếu không Toản sẽ tung các đoạn clip này lên mạng xã hội.

Bị người tình trẻ tống tiền, bà C. “tỉnh mộng”, đến cơ quan Công an TP.Đà Lạt trình báo sự việc. Ngày 4/2 vừa qua, khi Toản từ Đồng Nai lên TP.Đà Lạt, tìm đến bà C. để “vòi tiền”, trong lúc Toản đang nhận tiền thì bị Công an TP.Đà Lạt bắt quả tang.

Tại cơ quan công an, Toản đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Theo Công an TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm