Thanh niên nghi ngáo đá ôm vật giống lựu đạn ở gần ngân hàng Đông Á

TPO - Khi bị kiểm tra hành chính, nam thanh niên nghi ngáo đá đã có biểu hiện chống đối, trên tay cầm vật giống lựu đạn. Sau đó đối tượng chạy vào nhà mẹ trong một con hẻm trên đường Lý Thái Tổ (quận 10, TPHCM) cố thủ, nơi gần ngân hàng Đông Á.

Chiều 30/1, thông tin từ Công an quận 10 cho biết, qua nguồn tin tố giác tội phạm, công an tình nghi một thanh niên ngụ ở phường 9 (quận 10) có dấu hiệu mua bán, sử dụng ma túy.

Khoảng 16 chiều cùng ngày, tổ công tác của công an phường đi tuần tra phát hiện nam thanh niên này nên tiến hành kiểm tra hành chính nhưng đối tượng không chấp hành, có biểu hiện chống đối.

Thanh niên nghi ngáo đá ôm vật giống lựu đạn ở gần ngân hàng Đông Á ảnh 1 Hiện trường nơi nam thanh niên cố thủ. Ảnh CTV

Sau đó, nam thanh niên này cởi áo, cầm trên tay một vật nghi giống súng hoặc lựu đạn nên tổ công tác tản ra, gọi lực lượng cảnh sát đến hỗ trợ. Khi lực lượng cảnh sát đến, đối tượng bỏ trốn vào nhà của mẹ trong một con hẻm trên đường Lý Thái Tổ (quận 10) và cố thủ. Chỗ nam thanh niên cố thủ gần phòng giao dịch Ngân hàng Đông Á.

Lực lượng Cảnh sát 113 và Công an quận 10 đã phong tỏa hiện trường và phía ngân hàng cũng áp dụng biện pháp bảo vệ an toàn cho nhân viên và tài sản.

Hiện cơ quan chức năng đang vận động, thuyết phục nam thanh niên nhưng vẫn chưa có kết quả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.
Đã có thêm 6 bị can bị khởi tố trong vụ án liên quan ông Tất Thành Cang.

Vụ ông Tất Thành Cang: Khởi tố thêm 6 đồng phạm

TPO - 6 bị can bị vừa bị khởi tố nằm trong phần mở rộng điều tra vụ án “Tham ô tài sản” và “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí”, liên quan đến ông Tất Thành Cang (cựu Phó bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM) và đồng phạm.