Thanh niên nghi dùng dao tự sát do mâu thuẫn với bạn gái

0:00 / 0:00
0:00
Cảnh sát có mặt tại khu vực phòng trọ.
Cảnh sát có mặt tại khu vực phòng trọ.
TPO - Xảy ra mâu thuẫn với bạn gái trong phòng trọ, nam thanh niên được cho là tự dùng dao đâm vào người nhiều nhát đến tử vong.

Khoảng 21h50 ngày 9/4, một số người sinh sống trong ngõ 148 Trần Duy Hưng nghe tiếng cãi vã giữa đôi nam nữ phát ra tại một phòng trọ. Khi tới kiểm tra, người dân thấy một cô gái đang la hét bên cạnh một nam thanh niên bị thương, chảy nhiều máu. Nạn nhân đã tử vong trước khi lực lượng cấp cứu tới hiện trường.

Bước đầu xác định nạn nhân là N.M.T (SN 2000, trú tại Đông Anh, Hà Nội) còn cô gái là V.T.H (SN 2000, quê Nam Định).

Thời điểm xảy ra sự việc, T và H xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ. Nam thanh niên được cho dùng dao gọt hoa quả tự đâm nhiều nhát vào người. Hiện Công an phường Trung Hoà (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

MỚI - NÓNG
Thủ tướng yêu cầu thực hiện 'chiến lược vắc-xin'
Thủ tướng yêu cầu thực hiện 'chiến lược vắc-xin'
TP - Thủ tướng yêu cầu các cấp, các ngành thay đổi cách tiếp cận, phản ứng phù hợp với tình hình mới, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”; tiếp tục kết hợp hài hòa, hợp lý, hiệu quả giữa phòng ngự và tấn công trong phòng, chống dịch; thực hiện tốt “5K + vắc-xin”
Bộ trưởng Bộ Y tế nói gì về giãn cách xã hội?
Bộ trưởng Bộ Y tế nói gì về giãn cách xã hội?
TPO - Nhận định về tình hình dịch COVID-19 hiện nay, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết: “Hầu hết các địa phương, các đơn vị đã kiểm soát được tình hình dịch. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng còn hai địa phương phải tiếp tục nỗ lực kiểm soát sớm tình hình là Bắc Giang và Bắc Ninh”.

Có thể bạn quan tâm

Công tác đảm bảo an ninh, an toàn bẩu cử đã ở cấp độ bảo vệ cao nhất

Công tác đảm bảo an ninh, an toàn bẩu cử đã ở cấp độ bảo vệ cao nhất

TPO - Theo Đại tướng Tô Lâm - Bộ trưởng Bộ Công an, đến thời điểm hiện nay, công tác bảo đảm an ninh, trật tự đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, với cấp độ bảo vệ cao nhất, sẵn sàng bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Đại tướng Tô Lâm cùng các đại biểu kiểm tra công tác bầu cử tại Nhà văn hóa thôn Lực Điền, Minh Châu, Yên Mỹ, Hưng Yên. Ảnh: B.C.A

Bảo đảm an ninh cao nhất cho bầu cử

TP - Đến thời điểm hiện nay, công tác bảo đảm an ninh, trật tự đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, với cấp độ bảo vệ cao nhất, sẵn sàng bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.