Thanh niên Nga 'choáng' với con quay TOSY

Thanh niên Nga 'choáng' với con quay TOSY
TPO - Chỉ trong thời gian ngắn, clip về con quay TOSY (do Công ty Cổ phần Robot nghiên cứu và sản xuất), được các bạn trẻ người Nga quay và đưa lên mạng, đã thu hút hơn 9.000 lượt người xem.

Trong clip, một nhóm bạn đang dự buổi sinh nhật và được tặng món quà đặc biệt, là bộ con quay TOSY. Và, sự hào hứng của các bạn trẻ bắt đầu với những khám phá cách chơi với con quay "made in Việt Nam".

Với thời gian quay liên tục trong 24 giờ 35 phút và 15 giây, con quay TOSY vinh dự trở thành sản phẩm đồ chơi Việt Nam được Tổ chức Guinness trao tặng kỷ lục thế giới: “Con quay tự quay lâu nhất thế giới” vào tháng 7/2011

Con quay TOSY được chơi ngay trên tay, chạy vòng quanh nhà, tung hứng. Họ còn làm xiếc với con quay: thăng bằng trên trán, trên cánh tay, trên cốc, hay sáng tạo với nhiều cách chơi khác nhau như bịt mắt để thăng bằng, xếp chồng lên nhau. Thậm chí, con quay TOSY được ví như ngọn nến lung linh thắp sáng buổi sinh nhật vui vẻ, ngọt ngào.

Anh Kolia Petrov, người Nga, đã đăng clip này lên mạng, cho biết: Món quà độc đáo này là cho tất cả mọi người! Đồ chơi độc đáo con quay TOSY đã có mặt tại Nga. Đây là con quay có thể quay liên tục trong hàng giờ.

Hiện tại, con quay TOSY đã xuất khẩu gần 60 nước trên thế giới.

Biểu diễn con quay TOSY chạy dọc cánh tay
Biểu diễn con quay TOSY chạy dọc cánh tay.
Biểu diễn con quay TOSY chạy dọc cánh tay
Hào hứng với cách chơi chồng con quay TOSY lên cao
Hào hứng với cách chơi chồng con quay TOSY lên cao.
Con quay TOSY quay tít
Con quay TOSY quay tít.
Điệu nghệ với con quay TOSY
Điệu nghệ với con quay TOSY.
Theo Viết
MỚI - NÓNG