Thanh niên Nga 'choáng' với con quay TOSY

Thanh niên Nga 'choáng' với con quay TOSY
TPO - Chỉ trong thời gian ngắn, clip về con quay TOSY (do Công ty Cổ phần Robot nghiên cứu và sản xuất), được các bạn trẻ người Nga quay và đưa lên mạng, đã thu hút hơn 9.000 lượt người xem.

Trong clip, một nhóm bạn đang dự buổi sinh nhật và được tặng món quà đặc biệt, là bộ con quay TOSY. Và, sự hào hứng của các bạn trẻ bắt đầu với những khám phá cách chơi với con quay "made in Việt Nam".

Với thời gian quay liên tục trong 24 giờ 35 phút và 15 giây, con quay TOSY vinh dự trở thành sản phẩm đồ chơi Việt Nam được Tổ chức Guinness trao tặng kỷ lục thế giới: “Con quay tự quay lâu nhất thế giới” vào tháng 7/2011

Con quay TOSY được chơi ngay trên tay, chạy vòng quanh nhà, tung hứng. Họ còn làm xiếc với con quay: thăng bằng trên trán, trên cánh tay, trên cốc, hay sáng tạo với nhiều cách chơi khác nhau như bịt mắt để thăng bằng, xếp chồng lên nhau. Thậm chí, con quay TOSY được ví như ngọn nến lung linh thắp sáng buổi sinh nhật vui vẻ, ngọt ngào.

Anh Kolia Petrov, người Nga, đã đăng clip này lên mạng, cho biết: Món quà độc đáo này là cho tất cả mọi người! Đồ chơi độc đáo con quay TOSY đã có mặt tại Nga. Đây là con quay có thể quay liên tục trong hàng giờ.

Hiện tại, con quay TOSY đã xuất khẩu gần 60 nước trên thế giới.

Biểu diễn con quay TOSY chạy dọc cánh tay
Biểu diễn con quay TOSY chạy dọc cánh tay.
Biểu diễn con quay TOSY chạy dọc cánh tay
Hào hứng với cách chơi chồng con quay TOSY lên cao
Hào hứng với cách chơi chồng con quay TOSY lên cao.
Con quay TOSY quay tít
Con quay TOSY quay tít.
Điệu nghệ với con quay TOSY
Điệu nghệ với con quay TOSY.
Theo Viết
MỚI - NÓNG
Showbiz 19/1: Vì sao giá quảng cáo của Táo Quân 2022 chạm mốc 1 tỷ đồng/phút?
Showbiz 19/1: Vì sao giá quảng cáo của Táo Quân 2022 chạm mốc 1 tỷ đồng/phút?
TPO - Chia sẻ về lý do giá quảng cáo trong chương trình Táo Quân 2022 cao ngất ngưởng, đại diện một agency chuyên về quảng cáo truyền hình cho biết việc tăng giá có thể là cách để nhà Đài giảm số lượng quảng cáo vì những mùa trước, khán giả từng phàn nàn chương trình Táo Quân quảng cáo quá nhiều, gây khó chịu.

Có thể bạn quan tâm

Robot nhảy TOSY ra mắt dịp Trung thu

Robot nhảy TOSY ra mắt dịp Trung thu

Năm nay, Tết Trung thu của các em nhỏ trên cả nước sẽ trở nên rộn ràng hơn với sự xuất hiện của một người bạn mới rất đặc biệt mang tên DiscoRobo, hay còn được gọi với một cái tên dễ nhớ hơn là Robot nhảy TOSY.
Trải nghiệm công nghệ Core Tech với LG

Trải nghiệm công nghệ Core Tech với LG

Công ty Điện tử LG Việt Nam thông báo tổ chức sự kiện LG Coretech Show 2013 tại Vincom Hà Nội và Parkson Hùng Vương Tp. HCM duy nhất ngày 2/06/2013 nhằm đem bất ngờ đến người tiêu dùng khi trải nghiệm công nghệ Core Tech mới nhất cùng cơ hội sở hữu thiết bị điện gia dụng LG và nhiều phần quà hấp dẫn.