Thanh niên mang theo súng đạn để vận chuyển hàng tạ pháo hoa

Công an bắt giữ Toàn cùng tang vật và khẩu súng
Công an bắt giữ Toàn cùng tang vật và khẩu súng
TPO - Ngày 8/2, Công an huyện Ea H’leo (Đắk Lắk) cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý một đối tượng mua bán hơn 2,3 tạ pháo hoa và mang trên người bị 1 khẩu súng, cùng 4 viên đạn.

Trước đó, lúc 21h20 ngày 5/2, Công an huyện Ea H’leo đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch COVID-19 ở xã Ea H’leo (đường Hồ Chí Minh) đã kiểm tra ô tô bán tải mang BKS 47C-170.40 (chạy hướng Gia Lai đi Đắk Lắk). Tài xế điều khiển phương tiện này là Trần Mai Toàn (34 tuổi, trú tại xã Ea Toh, huyện Krông Năng (Đắk Lắk).

Thanh niên mang theo súng đạn để vận chuyển hàng tạ pháo hoa ảnh 1 Chiếc xe vận chuyển hơn 2,3 tạ pháo hoa lậu

Cơ quan chức năng phát hiện trên xe này có 12 bao tải và 3 thùng các tông, bên trong chứa trên 2,3 tạ pháo nổ các loại. Khám xét trên người Toàn, công an còn thu giữ 1 khẩu súng và 4 viên đạn.

Bước đầu, Toàn khai nhận, đã thuê xe ô tô đi sang cửa khẩu Lệ Thanh, huyện Đức Cơ (Gia Lai) mua số pháo trên với giá 115 triệu đồng đi bán lại kiếm lời. Còn khẩu súng, Toàn cũng mua tại cửa khẩu Lệ Thanh với giá 20 triệu đồng.

Thanh niên mang theo súng đạn để vận chuyển hàng tạ pháo hoa ảnh 2 Khẩu sung trên người Toàn

Công an huyện Ea H’leo tạm giữ Toàn để điều tra về hành vi mua bán hàng cấm.

MỚI - NÓNG
TTCK đã thu hút dòng tiền kỷ lục, nhiều phiên giao dịch với giá trị tỷ đô; Ảnh: Như Ý
Dòng tiền đổ vào chứng khoán đến từ đâu?
TPO - Bất chấp dịch bệnh COVID - 19 đang phức tạp, thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn giữ đà tăng điểm, tăng thanh khoản với việc dòng tiền từ khắp nẻo liên tục đổ về. Sự hấp dẫn của cổ phiếu cứ mua là có lãi từ hơn nửa năm nay đã trở thành “hấp lực” lôi kéo đám đông các nhà đầu tư mới, cùng các tổ chức, quỹ lao vào như thiêu thân. Trong vòng xoáy chứng khoán tăng giá này, ai cũng kỳ vọng mình sẽ kiếm được bẫm.

Có thể bạn quan tâm

Đọc lệnh khởi tố vụ án và lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép.

Chiêu thức tinh vi tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

TPO - Tách nhỏ người nhập cảnh trái phép và chia ra nhiều chặng đường khác nhau, dùng xe ô tô có biển số của địa phương hoặc vùng lân cận để đưa đón người, sử dụng giấy CMND giả, bố trí người Việt Nam đi kèm... Bằng thủ đoạn trên, các đối tượng đã tổ chức trót lọt nhiều đợt người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.