Thanh niên mang theo súng đạn để vận chuyển hàng tạ pháo hoa

Công an bắt giữ Toàn cùng tang vật và khẩu súng
Công an bắt giữ Toàn cùng tang vật và khẩu súng
TPO - Ngày 8/2, Công an huyện Ea H’leo (Đắk Lắk) cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý một đối tượng mua bán hơn 2,3 tạ pháo hoa và mang trên người bị 1 khẩu súng, cùng 4 viên đạn.

Trước đó, lúc 21h20 ngày 5/2, Công an huyện Ea H’leo đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch COVID-19 ở xã Ea H’leo (đường Hồ Chí Minh) đã kiểm tra ô tô bán tải mang BKS 47C-170.40 (chạy hướng Gia Lai đi Đắk Lắk). Tài xế điều khiển phương tiện này là Trần Mai Toàn (34 tuổi, trú tại xã Ea Toh, huyện Krông Năng (Đắk Lắk).

Thanh niên mang theo súng đạn để vận chuyển hàng tạ pháo hoa ảnh 1Chiếc xe vận chuyển hơn 2,3 tạ pháo hoa lậu

Cơ quan chức năng phát hiện trên xe này có 12 bao tải và 3 thùng các tông, bên trong chứa trên 2,3 tạ pháo nổ các loại. Khám xét trên người Toàn, công an còn thu giữ 1 khẩu súng và 4 viên đạn.

Bước đầu, Toàn khai nhận, đã thuê xe ô tô đi sang cửa khẩu Lệ Thanh, huyện Đức Cơ (Gia Lai) mua số pháo trên với giá 115 triệu đồng đi bán lại kiếm lời. Còn khẩu súng, Toàn cũng mua tại cửa khẩu Lệ Thanh với giá 20 triệu đồng.

Thanh niên mang theo súng đạn để vận chuyển hàng tạ pháo hoa ảnh 2Khẩu sung trên người Toàn

Công an huyện Ea H’leo tạm giữ Toàn để điều tra về hành vi mua bán hàng cấm.

MỚI - NÓNG
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
TPO - “Chúng ta cứ học xong, thực tập 18 tháng rồi căn cứ trên hồ sơ, giấy tờ thì cấp chứng chỉ hành nghề. Vì vậy, không đánh giá được chất lượng của các bác sĩ khi ra trường sẽ hành nghề thế nào”, theo Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long.

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Người đàn ông bị chém gục vì đập vỡ cửa sổ nhà người khác

Bản tin Hình sự: Người đàn ông bị chém gục vì đập vỡ cửa sổ nhà người khác

TPO - TIN NÓNG ngày 26/5: Yêu cầu giải mật tài liệu trong vụ án liên quan cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang; Lật tẩy thủ đoạn của băng tín dụng đen cho vay lãi 2.200%/năm; Khởi tố đối tượng nhiều lần giao cấu với trẻ em tại nhà trọ; Người đàn ông bị chém gục vì đập vỡ cửa sổ nhà người khác...
Lật tẩy thủ đoạn của băng tín dụng đen cho vay lãi 2.200%/năm

Lật tẩy thủ đoạn của băng tín dụng đen cho vay lãi 2.200%/năm

TPO - Đường dây tín dụng đen xuyên quốc gia do đối tượng người Trung Quốc và nhóm đối tượng người Việt điều hành, hoạt động từ năm 2019, núp bóng công ty cho vay tài chính cầm đồ để cho vay lãi nặng với lãi suất lên tới 2.200%/năm. Để đòi nợ, các đối tượng dùng nhiều chiêu "độc" để khủng bố, gây áp lực...