Thanh niên chui lỗ cống trốn công an nhiều giờ ở Sài Gòn

Thanh niên chui dưới cống trốn công an
Thanh niên chui dưới cống trốn công an
Thanh niên khoảng 20 tuổi liên quan đến đường dây mua bán chất ma túy trái phép chui xuống cống hôi thối suốt nhiều giờ để trốn công an.

Khoảng 16h ngày 22/3, nam thanh niên khoảng 20 tuổi bị công an truy đuổi qua nhiều tuyến đường. Khi đến trước trường Trung học cơ sở Linh Đông, quận Thủ Đức, TP.HCM, nam thanh niên vứt xe máy, chui vào cống hôi thối lẩn trốn.

Thanh niên chui lỗ cống trốn công an nhiều giờ ở Sài Gòn ảnh 1 Cảnh sát đào lỗ bơm khí vào cống cho thanh niên thở.
Lo ngại thanh niên này bị ngạt khí, công an quận Thủ Đức xin chi viện Cảnh sát PCCC TP.HCM. Nhiều cảnh sát và phương tiện được đưa đến hiện trường. Các chiến sĩ bơm khí xuống để đảm bảo tính mạng cho người này.

Thượng tá Đoàn Văn Phê, Phó trưởng Công an quận Thủ Đức, đã tới hiện trường thuyết phục người chui lên. Tuy nhiên, đến tận 20h cùng ngày, người này mới lên đầu thú.

Thanh niên chui lỗ cống trốn công an nhiều giờ ở Sài Gòn ảnh 2 Công an đưa người này về trụ sở.
Theo công an, nam thanh niên có biệt danh Cu Lỳ, liên quan đến vụ mua bán vận chuyển trái phép chất ma túy.

Vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Lời xin lỗi
Lời xin lỗi
TPO - Vừa qua, đồng chí Đại tướng Phùng Quang Thanh - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Bí thư Quân uỷ Trung ương, nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng từ trần. Để ghi nhớ những cống hiến to lớn của đồng chí với đất nước và sự nghiệp cách mạng, Báo Tiền Phong đã đăng liên tục 8 bài viết về đồng chí.

Có thể bạn quan tâm

Lãnh đạo Bộ Công an nói về thủ đoạn buôn ma tuý mùa dịch

Lãnh đạo Bộ Công an nói về thủ đoạn buôn ma tuý mùa dịch

TPO - Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an cho biết, tội phạm ma tuý vẫn diễn biến rất phức tạp trong điều kiện cách ly xã hội phòng, chống dịch COVID-19. Các đường dây mua bán, vận chuyển ma túy xuyên quốc gia vẫn tìm mọi cách để hoạt động; tội phạm lợi dụng các phương tiện "luồng xanh" để cất giấu, vận chuyển ma túy vào các địa bàn phong tỏa phòng chống dịch...