Thành Lương từ chối lời mời lên tuyển của HLV Park Hang Seo

Phạm Thành Lương (trái) là một trong những tiền vệ xuất sắc của Việt Nam.
Phạm Thành Lương (trái) là một trong những tiền vệ xuất sắc của Việt Nam.
TPO - Tiền vệ Phạm Thành Lương đã từ chối đề nghị trở lại ĐTQG của HLV Park Hang Seo, với mong muốn dành cơ hội cho các đàn em trẻ.  

Ở độ tuổi 31, tiền vệ Phạm Thành Lương vẫn đang thi đấu với phong độ rất cao trong màu áo CLB Hà Nội. Dù các ngôi sao trẻ như Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng…đang thu hút sự chú ý của nhiều “fan” trẻ, ở góc độ chuyên môn Thành Lương vẫn giữ vai trò quan trọng với đội bóng thủ đô.

Phong độ ấn tượng của Thành Lương đã khiến HLV Park Hang Seo không thể không quan tâm. Mới đây, ông Park đã đưa ra đề nghị với Phạm Thành Lương về việc trở lại ĐTQG. Sau AFF Cup 2016, cùng với Lê Công Vinh, Lương “dị” đã nói lời chia tay đội tuyển.

Đáp lại đề nghị của ông Park, Phạm Thành Lương đã gửi lời cảm ơn nhưng cho biết, anh sẽ không thay đổi quyết định. Theo Phạm Thành Lương, các ĐTQG đang thi đấu tốt dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo. “Tôi rất vinh dự và tự hào khi được HLV Park Hang Seo mời. Nếu vào thời điểm khó khăn của đội tuyển, tôi có thể cân nhắc trở lại. Nhưng lúc này mọi chuyện đang tốt. Khi quyết định chia tay đội tuyển, tôi đã nghĩ tới việc cần dừng lại cho lớp trẻ tiến lên”-Phạm Thành Lương chia sẻ.

Theo Phạm Thành Lương, trong 2 năm qua các cầu thủ trẻ đã cho thấy sự trưởng thành vượt bậc, tuyển Việt Nam là một tập thể đoàn kết, giàu sức chiến đấu. Anh rất tin tưởng dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo, tuyển Việt Nam sẽ gặt hái thêm nhiều thành công.

MỚI - NÓNG