Thành Long sinh nhật tuổi 67, thông tin về tình trạng sức khoẻ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngôi sao võ thuật nổi tiếng tổ chức buổi tiệc đơn giản đón sinh nhật và kỉ niệm cột mốc 60 năm làm nghề.

Ngày 7/4 là sinh nhật tuổi 67 của Thành Long. Cũng nhân dịp này, ngôi sao đình đám kỉ niệm 6 thập kỷ gắn bó với nghệ thuật. Trên trang cá nhân, ông đăng tải hình ảnh buổi tiệc đơn giản tại phim trường cùng đồng nghiệp thân thiết và chia sẻ: "... Năm nay, tôi tổ chức sinh nhật đơn giản bên đồng nghiệp. Làm việc vào ngày sinh nhật chính là là sự tôn trọng lớn nhất đối với công việc. Chúc mọi người sức khỏe, an toàn và khỏe mạnh. Cảm ơn người hâm mộ đã luôn yêu quý, ủng hộ Thành Long".

Thành Long sinh nhật tuổi 67, thông tin về tình trạng sức khoẻ ảnh 1

Nam tài tử ở tuổi 67

Thành Long sinh nhật tuổi 67, thông tin về tình trạng sức khoẻ ảnh 2

Khoảnh khắc mừng sinh nhật được ông đăng tải

Thời gian qua, thông tin về tình trạng sức khỏe của Thành Long cũng gây chú ý khi xuất hiện những hình ảnh ông đi lại khó khăn, cần có người dìu. Trang Sohu đưa tin, dù chấn thương ở lưng chưa hoàn toàn bình phục nhưng nam diễn viên vẫn miệt mài làm việc, chuẩn bị cho những dự án mới. Cũng trong dịp sinh nhật, ngôi sao võ thuật Hồng Kông trấn an người hâm mộ rằng chấn thương đã đỡ hơn trước và mong mọi người yên tâm.

Thành Long sinh nhật tuổi 67, thông tin về tình trạng sức khoẻ ảnh 3

Nam diễn viên 67 tuổi vẫn miệt mài làm việc trên phim trường

Thành Long không có thói quen tổ chức tiệc tùng xa xỉ. Vào dịp sinh nhật 66 tuổi năm ngoái, nam tài tử cũng có bữa tiệc giản dị, ấm áp bên bà xã.

MỚI - NÓNG