Thành Long phủ nhận dung túng con trai dùng ma túy

Hai cha con Thành Long - Phòng Tổ Danh.
Hai cha con Thành Long - Phòng Tổ Danh.
Ngôi sao hành động cho biết, anh sẽ nghiêm khắc nếu sớm biết Tổ Danh dính vào chất cấm.

Trả lời phỏng vấn báo chí mới đây khi đóng phim ở Hong Kong, Thành Long nói rằng từ khi Tổ Danh bị giam đến nay, vợ chồng anh chưa được gặp con. Anh cũng không biết khi nào mở phiên xét xử.

Cả anh và Lâm Phụng Kiều đều không biết con dính vào chất cấm: "Nếu mà biết tôi đánh chết nó. Nhưng nó không phải con ma nghiện đâu, nó chỉ ham chơi và còn ngây thơ. Tổ Danh chỉ nghĩ đó là chuyện nhỏ mà không hay rằng sẽ xảy ra chuyện", ngôi sao hành động nói.

Thành Long phủ nhận dung túng con trai dùng ma túy ảnh 1

Thành Long đóng phim mới ở Hong Kong. Ảnh: Tungstar.

Nam diễn viên thừa nhận, vì mải mê đóng phim, anh và Tổ Danh rất ít gặp nhau. Thành Long tin rằng, lần bị bắt này lại là chuyện tốt với con: "Tôi tin là khi ra khỏi trại, Tổ Danh sẽ là người hoàn toàn mới, sẽ trưởng thành hơn".

Tài tử thở dài khi nhắc đến vợ. Anh cho biết Lâm Phụng Kiều không muốn gặp người khác nhưng cô đã học được cách chấp nhận sự việc.

Về phần mình, nam diễn viên nói anh không bị ảnh hưởng gì và vẫn miệt mài với công việc.

Phòng Tổ Danh bị bắt vì sử dụng ma túy hồi tháng 8. Tới tháng 9, anh nhận lệnh bắt giữ do cung cấp địa điểm cho người khác sử dụng chất cấm. Mức phạt cao nhất mà con trai Thành Long có thể phải nhận là ba năm tù.

Theo Hải Lan

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG