Thanh Hương 'Lan cave' lần đầu tiết lộ những điều đặc biệt về ông xã

TPO - Diễn viên Thanh Hương lần đầu tiết lộ những điều đặc biệt về bạn đời của mình.

Thanh Hương chia sẻ trong cuộc trò chuyện với Ngoisao nhân việc trở thành quán quân “Trời sinh một cặp” năm nay.

Theo lời nữ diễn viên, chồng chị tử tế, rất đẹp trai, cao 1m8 và làm sếp. “Để nói về nhan sắc, chồng tôi từng gặp nhiều cô gái đẹp hơn tôi. Vậy nên anh ấy trân trọng tôi là điều tôi thấy biết ơn”, chị nói. Đồng thời “Lan cave” cũng cho biết chị yêu anh lúc 20 tuổi và đó cũng là mối tình đầu tiên, đến năm thì chị 21 kết hôn.

Giải thích về việc luôn giấu kĩ chồng với truyền thông, Thanh Hương cho rằng người nghệ sĩ chia sẻ hay không chia sẻ cuộc sống riêng đều là lựa chọn được và mất. Bên cạnh đó, một người hoạt động nghệ thuật giữ kín được đời tư của mình cũng tạo nên sự khác biệt. Tuy nhiên, chị cho biết bản thân cũng không giấu biệt chồng con mà chỉ công khai những gì chị nghĩ là có thể.

Cũng theo lời nữ diễn viên thì chồng chị vẫn hay đi cùng chị nhưng không xuất hiện trước truyền thông. Bởi “showbiz phức tạp vô cùng, tôi xác định khi hoạt động trong làng giải trí sẽ không tránh khỏi những sự cố. Chưa cần nói đến scandal, chỉ sự cố thôi cũng đủ mang tổn thương đến cho những người tôi yêu thương”. Vì biết trước được những điều đó nên chị luôn giữ gia đình ở góc an toàn nhất.

“Tôi hãnh diện về gia đình, tôi cũng muốn chia sẻ với khán giả của mình chứ. Nhưng lúc vui vẻ, hạnh phúc thì không sao, lúc có chuyện thì họ là người phải gánh chịu áp lực nhiều nhất. Vậy nên tôi quyết định rạch ròi giữa gia đình và công việc. Khi hoạt động nghệ thuật, tôi không để chồng con mình xuất hiện”, Thanh Hương cho biết.

Nói về chiến thắng vừa đạt được tại “Trời sinh một cặp”, nữ diễn viên nói rằng chị may mắn vì có gia đình là điểm tựa. Đặc biệt chồng chị dù bận rộn nhưng những lúc vợ mệt quá vẫn đi theo chăm sóc. Do đó, chị khẳng định, con đường nghệ thuật của mình luôn có chồng đồng hành.

Thanh Hương 'Lan cave' lần đầu tiết lộ những điều đặc biệt về ông xã ảnh 1 Thanh Hương sinh năm 1988 tại Hải Dương, những năm gần đây chị được yêu mến nhờ diễn xuất trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng như "thương nhớ ở ai", "Quỳnh búp bê" và gần đây là "Nàng dâu order",...

Đặc biệt, Thanh Hương cho biết chồng luôn là người đứng sau hậu thuẫn về tinh thần và hỗ trợ 100% vật chất. Do đó những sản phẩm chị ra mắt công chúng, những bộ phim có sự xuất hiện của chị... đều có công của chồng. “Ngay cả chiếc xe tôi đang đi cũng là ông xã mua cho. Tiền tôi kiếm được chi tiêu riêng cho các sở thích cá nhân như mua sắm, sưu tập đồ hiệu... Ông xã tuyệt vời vô cùng, lúc nào cũng muốn tôi được làm những điều tôi thích”.

Cuối cùng, chia sẻ về bí quyết giữ lửa gia đình, nữ diễn viên bày tỏ rằng mặc dù chị hoạt động nghệ thuật còn chồng làm kinh doanh, cả hai đều gặp những cám dỗ nhất định. Tuy nhiên nhờ việc cùng nhau hiểu rằng mình đang có gì: Một tổ ấm hạnh phúc, những đứa con chung và đặc biệt là họ có tình yêu nên đã cùng nhau bước qua nhiều thử thách. “Không ai nắm tay từ sáng đến tối, có lúc chúng tôi căng thẳng tưởng như không thể níu giữ hạnh phúc đó nữa nhưng khi bình tĩnh nhìn lại vẫn không dám đánh đổi. Anh ấy là người đàn ông duy nhất cho đến giờ phút này khiến tôi nể trọng và yêu thương trọn vẹn”.

Đồng thời dù hoạt động nghệ thuật nhiều nhưng khi kết thúc công việc nữ diễn viên cho biết chị sẽ về với gia đình ngay. Và nếu ông xã yêu, ủng hộ chị bao nhiêu thì chị cũng biết điều và tâm lý lại với anh bấy nhiêu. Đặc biệt chị và chồng tôn trọng cuộc sống riêng của nhau, đi đâu làm gì không điện thoại kiểm soát.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG