Quốc Đam, Thanh Hương tái ngộ trong phim tết Xin chào người lạ ơi

Doãn Quốc Đam trở lại trong phim tết
Doãn Quốc Đam trở lại trong phim tết
TPO - Đạo diễn Trịnh Lê Phong tiếp tục sở trường phim truyền hình chiếu Tết, năm nay là bộ phim Xin chào người lạ ơi quy tụ nhiều diễn viên trẻ truyền hình hot của năm như Doãn Quốc Đam, Thanh Hương, Phương Anh.

“Xin chào người lạ ơi” do Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) sản xuất, là câu chuyện ấm áp xúc động về tình cảm mẹ con, về tình yêu không chỉ của những người trẻ mà còn là tình cảm của những ông bà xế chiếu. Phim dài bốn tập, phát sóng trong những ngày đầu năm âm lịch.

Quốc Đam, Thanh Hương tái ngộ trong phim tết Xin chào người lạ ơi ảnh 1 Phương Anh-Tiến Lộc thành một cặp trong "Xin chào người lạ ơi"
Bối cảnh diễn ra ở Sapa, ghi hình trong những ngày lạnh giá cuối năm 2018. Chuyện phim diễn ra trong tháng cuối cùng của năm cũ, Vinh (Tiến Lộc) con trai của bà Vân (NSƯT Hương Dung) Phó giám đốc phụ trách của tập đoàn hẹn bà sẽ về tổ chức sinh nhật và ăn tết sớm với bà vì hai năm gần đây, anh đều ở lại trực cùng nhân viên.
Quốc Đam, Thanh Hương tái ngộ trong phim tết Xin chào người lạ ơi ảnh 2 Thanh Hương trở lại phim Tết với vai nhẹ nhàng, thú vị
Bà Vân hiểu cậu con trai lựa chọn công việc ở một nơi xa vì nơi đây ghi dấu những kỷ niệm về bố anh, bà quyết định lên thăm con. Bà phát hiện con trai mình có một cô bạn gái xinh đẹp, cá tính tên Sương (Phương Anh). Ngay từ những ngày đầu gặp, Sương không để lại được ấn tượng tốt với bà Vân.
Quốc Đam, Thanh Hương tái ngộ trong phim tết Xin chào người lạ ơi ảnh 3 NSƯT Hương Dung trong vai bà Vân 
Bà Vân không chấp nhận chuyện Sương đối xử không tốt với bố đẻ, giận luôn cậu con trai vì nghĩ chính cô bạn gái này khiến cậu không muốn về nhà ăn tết. Mâu thuẫn đẩy lên đỉnh điểm khi bà Vân tuyên bố không chấp nhận mối quan hệ giữa Sương và Vinh, yêu cầu Vinh phải rời xa Sương.
Quốc Đam, Thanh Hương tái ngộ trong phim tết Xin chào người lạ ơi ảnh 4 Phim còn kể về chuyện tình những người xế chiều
Đúng lúc ấy bà Mai xuất hiện. Bà Mai chính là người có tình cảm với bố Sương, cô luôn oán ghét người phụ nữ này. Những hiểu lầm liệu có được hoá giải. Phim còn có sự tham gia của Thanh Hương (Dung), NSƯT Trọng Trinh (ông Hướng), Doãn Quốc Đam (Sơn). Thanh Hương bật mí cô vào vai cô gái phố núi khá hay ho thú vị, thoát hẳn vai đau khổ suốt năm qua gắn với Lan cave trong Quỳnh búp bê.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Kim Oanh: Tôi thích biệt danh 'Bà trùm vai ác'

NSƯT Kim Oanh: Tôi thích biệt danh 'Bà trùm vai ác'

TPO - Có một thời Kim Oanh phủ sóng màn ảnh. Xuất hiện nhiều song nữ diễn viên không làm người xem “ngấy”. Bởi vai diễn nào của Kim Oanh cũng đủ độ “mặn”, cực ấn tượng. Đến mức cô Ló của “Ma làng” thuở nào được người hâm mộ đặt cho biệt danh “bà trùm vai ác”…