Thanh Hằng Medi tư vấn giúp thí sinh tỏa sáng

Chị Đặng Thanh Hằng - Tổng giám đốc Thanh Hằng Beauty Medi, cố vấn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 trong buổi tư vấn cùng các thí sinh. Ảnh: Hồng Vĩnh.
Chị Đặng Thanh Hằng - Tổng giám đốc Thanh Hằng Beauty Medi, cố vấn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 trong buổi tư vấn cùng các thí sinh. Ảnh: Hồng Vĩnh.
TPO - Tối 2/12, chị Đặng Thanh Hằng - Tổng giám đốc Thanh Hằng Beauty Medi, cố vấn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đã có buổi tư vấn về chăm sóc sắc đẹp cho các thí sinh trước thềm đêm chung kết.

Trong những ngày qua, 38 thí sinh đã tham gia rất nhiều hoạt động với lịch trình dày đặc, chính vì thế việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Các thí sinh bày tỏ nhiều băn khoăn, thắc mắc về vấn đề sắc đẹp và đã nhận được những giải đáp kịp thời từ chị Đặng Thanh Hằng.

Chị Thanh Hằng cho rằng đối với một người phụ nữ hiện đại, ngoài việc sở hữu một tâm hồn trong sáng, một nền tảng kiến thức tốt để bước vào đời thì sắc đẹp là điều vô cùng quan trọng. Và nhan sắc có thể tồn tại lâu dài nếu biết cách chăm sóc.

Thanh Hằng Medi tư vấn giúp thí sinh tỏa sáng ảnh 1 Các thí sinh chia sẻ những thắc mắc, băn khoăn về làm đẹp với chị Thanh Hằng. Ảnh: Hồng Vĩnh.

Để có một làn da đẹp thì điều đầu tiên là phải hiểu được làn da của mình thuộc loại da gì để có thể tìm được kem dưỡng da phù hợp. Ngoài ra phải có chế độ ăn uống hợp lý, ngủ sớm, đắp mặt nạ trước khi ngủ.

Trong cách trang điểm phải sử dụng các loại mỹ phẩm có thành phần kem chống nắng và dù trời nắng hay mưa cũng nên dùng kem chống nắng. Nếu đánh phấn mà không có kem dưỡng thì làn da cũng sẽ nhanh bị lão hóa.

Đối với cách để giúp làn da trắng sáng, chị Thanh Hằng cũng đã chia sẻ nhiều phương pháp như dùng dòng điện ion C, hoặc truyền C cũng giúp cho da trắng sáng hơn nhưng khuyên các bạn thí sinh rằng tuyệt đối không nên tắm trắng bởi rất nguy hiểm và có tác hại về lâu dài. “Sức khỏe bao giờ cũng quan trọng hơn sắc đẹp” – Chị Thanh Hằng chia sẻ.

Thanh Hằng Medi tư vấn giúp thí sinh tỏa sáng ảnh 2 Chị Thanh Hằng tặng các thí sinh mặt nạ dưỡng da ban đêm. Ảnh: Hồng Vĩnh.

Rất nhiều thí sinh đã gửi những băn khoăn về các phương pháp làm đẹp, thẩm mỹ tới chị Thanh Hằng và đều được giải đáp. "Tự bản thân các bạn phải biết trau dồi kiến thức, nội tâm và suy nghĩ cùng với nhan sắc bề ngoài để hoàn thiện mình” – Chị Thanh Hằng nói.

Kết thúc buổi tư vấn, chị Thanh Hằng đã tặng cho các thí sinh mặt nạ dưỡng da để chăm sóc da mặt vào ban đêm.

Thanh Hằng Medi tư vấn giúp thí sinh tỏa sáng ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm