Thắng Thái Lan, ông Park cho cầu thủ ngủ 'thả phanh'

Đội tuyển Việt Nam được nghỉ ngơi thoải mái sau chiến thắng trước Thái Lan tối 5/6.
Đội tuyển Việt Nam được nghỉ ngơi thoải mái sau chiến thắng trước Thái Lan tối 5/6.
TPO - Đội tuyển Việt Nam được HLV Park Hang Seo cho nghỉ ngơi thoải mái trước khi bước vào buổi tập chiều nay để chuẩn bị cho trận đấu tranh cúp vô địch King's Cup 2019 với Curacao.

Trận đấu với Thái Lan diễn ra lúc 19h45 tối 5/6. Vì vậy phải sau 22h đêm, đội tuyển Việt Nam mới về tới khách sạn để nghỉ ngơi. HLV Park Hang Seo và các trợ lý thậm chí về muộn hơn do bận cuộc họp báo sau trận đấu.

Sau khi ăn tối, toàn đội lập tức được cho về phòng ngủ. Tuy nhiên, niềm vui chiến thắng trước Thái Lan khiến Công Phượng và các đồng đội trải qua một đêm khá thao thức.

Sáng nay, đội được HLV Park Hang Seo cho ngủ thoải mái thay vì phải dậy sớm như lịch hàng ngày. Khoảng 9h sáng, đội tuyển Việt Nam mới xuống phòng ăn của khách sạn Modena để ăn sáng.  

Sau bữa sáng, các cầu thủ sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn tại chỗ. Theo kế hoạch, 17h chiều nay đội sẽ có buổi tập để chuẩn bị cho trận tranh cúp vô địch với Curacao. Đây là đối thủ đứng trên Việt Nam trên bảng xếp hạng FIFA. Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 19h45 ngày 8/6.

MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…