Thắng Syria, Olympic Việt Nam nhận thưởng tiền tỉ ​

TPO - Đội tuyển Olympic Việt Nam đã nhận nhiều khoản thưởng lớn với thành tích đánh bại Syria để vào Bán kết Asiad 2018.

Trên sân Patriot Chandrabhaga, Văn Toàn đã ghi bàn thắng duy nhất giúp Olympic Việt Nam đánh bại Syria 1-0 sau 120 phút thi đấu. Kết quả này giúp Olympic Việt Nam lần đầu vào Bán kết 1 kỳ Á vận hội, cột mốc mới trong lịch sử.

Sau trận đấu, LĐBĐVN (VFF) thông báo thưởng đội 600 triệu đồng. Uỷ ban Olympic Việt Nam cũng thưởng 500 triệu đồng. Ngoài ra, một công ty điện tử khác cũng thưởng đội 25.000 USD, và mỗi người 1 chiếc tivi 55 inches.

Theo Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn, Olympic Việt Nam đã cho thấy tinh thần chiến đấu ngoan cường, nỗ lực cống hiến tới phút cuối để vượt qua Syria. “Cá nhân tôi rất vui và hạnh phúc với thành tích vào Bán kết Asiad 2018 của Olympic Việt Nam. Hy vọng đội sẽ tiếp tục duy trì được tinh thần quyết tâm, ý chí chiến đấu ở Bán kết”-ông Trần Quốc Tuấn cho biết.

Đối thủ của Olympic Việt Nam tại Bán kết là Hàn Quốc, đội bóng quê hương của HLV Park Hang Seo. Trận đấu sẽ diễn ra ngày 29/7 tới, tức Olympic Việt Nam chỉ có 1 ngày để nghỉ ngơi.

MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú
Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu
TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…

Có thể bạn quan tâm

Ánh Viên sa sút so với chính mình tại Thế vận hội Tokyo 2020.

Đừng trách Ánh Viên!

TPO - Những người yêu mến Ánh Viên có thể bất ngờ, nhưng giới chuyên môn thì không hề ngạc nhiên khi chứng kiến thành tích sa sút của cô ở Olympic Tokyo 2020.