Thắng dễ 80 triệu đồng ‘Nhanh như chớp’, Ốc Thanh Vân tặng Mai Phương chữa bệnh

Mai Phương hạnh phúc ôm chầm lấy Ốc Thanh Vân khi chiến thắng số tiền 80 triệu đồng.
Mai Phương hạnh phúc ôm chầm lấy Ốc Thanh Vân khi chiến thắng số tiền 80 triệu đồng.
TPO - Mai Phương, Xuân Nghị và Ốc Thanh Vân đã dễ dàng vượt qua vòng đặc biệt của chương trình “Nhanh như chớp” giành số tiền thưởng 80 triệu đồng. 

Chương trình “Nhanh như chớp” tập 27 lên sóng tối 28/9 khiến nhiều khán giả khó hiểu khi điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng trong mùa giải mới thay vì sự xuất hiện của hai đội chơi như thường lệ.

Sau đó, chương trình phát phần chơi của Mai Phương, Xuân Nghị mà không có phần dẫn dắt hay giới thiệu của MC chương trình. Tiếp đến, 3 nghệ sĩ bước vào phần thi đặc biệt.

Với câu hỏi: "Kể tên 20 vật dụng trong bếp", Mai Phương, Xuân Nghị và Ốc Thanh Vân trả lời được 26 câu đúng trong 2 phút.

Chiến thắng này giúp bộ ba diễn viên nhận giải thưởng 80 triệu đồng từ chương trình. Trong mùa 2 của “Nhanh như chớp” thì đây là lần đầu một đội chơi giành chiến thắng ở vòng đặc biệt. Ở mùa một, đội duy nhất thắng giải 80 triệu đồng là Huỳnh Lập, Quang Trung và Dương Thanh Vàng.

Khi được MC Trường Giang hỏi sẽ làm gì với số tiền thưởng nếu chiến thắng vòng đặc biệt, Ốc Thanh Vân và Xuân Nghị khiến khán giả bất ngờ khi quyết định dành hết số tiền này cho Mai Phương chữa bệnh ung thư phổi.

Thắng dễ 80 triệu đồng ‘Nhanh như chớp’, Ốc Thanh Vân tặng Mai Phương chữa bệnh ảnh 1 Xuân Nghị gây xúc động khi chia sẻ anh và Ốc Thanh Vân sẽ giành toàn bộ tiền thưởng tặng Mai Phương chữa bệnh ung thư phổi. 

"Nếu không chiến thắng trong vòng này, tôi sẽ tặng chị Mai Phương tất cả số tiền cát-xê 3 lần quay chương trình của Nhanh như chớp"- nam diễn viên hài cho biết thêm.

Sau khi chương trình lên sóng, nghĩa cử của Ốc Thanh Vân và Xuân Nghị nhận được nhiều sự khen ngợi, tán dương của khán giả. “Thật cảm động tình người với nhau. Xuân Nghị- em hay lắm. Chúc Mai Phương bình an. Cố lên em nhé. Mình khóc vì hạnh phúc khi các bạn giành được số tiền đó”- tài khoản H.N chia sẻ.

Tuy nhiên, vì thời lượng giới hạn nên nhiều khán giả thắc mắc về việc chương trình cắt ghép không có đầu cuối cũng như việc chỉ có một đội chơi gây tranh cãi.

Một người bình luận: “Có ai để ý khúc cuối chỉ có đội Xuân Nghị mà không thấy đội ứng chiến không? Giả sử tuần này Nhanh Như Chớp chỉ có 1 đội chơi, và chương trình ủng hộ chị Mai Phương bằng những câu hỏi dễ thì chiếu lên có gì gay cấn đâu? Nếu suy nghĩ theo hướng đó, ta sẽ thấy hợp lí tại sao chương trình tuần này phải cắt ghép thế, để người coi đỡ chán”.

"Tôi nghĩ tập này chương trình cố tình cho đội chị Ốc giành giải thưởng và số tiền đó sẽ trao cho chị Mai Phương"- tài khoản N.A viết.

Cách đây không lâu, diễn viên Mai Phương phải nhập viện vì căn bệnh ung thư phổi chuyển biến xấu. Sau 3 tuần nhập viện, nữ diễn viên trấn an người hâm mộ khi thông báo tình trạng sức khoẻ đã tạm ổn và về nhà tiếp tục điều trị.

Ngay sau khi ra viện, Mai Phương đã đi xem phim cùng Ốc Thanh Vân. Cô cũng tham gia ghi hình cho chương trình “Ký ức vui vẻ” cùng dàn nghệ sĩ: NSND Hồng Vân, Ốc Thanh Vân, MC Thanh Bạch…

MỚI - NÓNG