Thắng 'bầu' Kiên, Thanh Trung trở thành cầu thủ tự do

Thắng 'bầu' Kiên, Thanh Trung trở thành cầu thủ tự do
TP - Sau khi nghiên cứu đầy đủ hồ sơ, giấy tờ do cầu thủ Đinh Thanh Trung và luật sư cung cấp, Phòng Pháp lý và tư cách cầu thủ LĐBĐVN (VFF) hôm qua xác định, tiền vệ người Hà Tĩnh đã là cầu thủ tự do. Thanh Trung được quyền ký hợp đồng thi đấu với CLB mới.

> Thanh Trung, bầu Kiên và… Khổng Tử

Do không thỏa thuận được với CLB bóng đá Hà Nội về phí ký hợp đồng, trong thời gian vừa qua Thanh Trung đã yêu cầu được ra đi. Giữa Thanh Trung với CLB bóng đá Hà Nội vì thế đã xảy ra bất đồng. Thanh Trung đã thuê luật sư để bảo vệ quyền lợi cho mình.

Tại cuộc làm việc với đôi bên diễn ra ngày hôm qua 29-2, Phòng tư cách pháp lý cầu thủ VFF xác định, hợp đồng của Thanh Trung với CLB bóng đá Hà Nội đã hết hạn. Tiền vệ người Hà Tĩnh đã trở thành cầu thủ tự do và được quyền chuyển sang thi đấu cho CLB mới.

Tuy nhiên, Phòng pháp lý và tư cách cầu thủ VFF cũng có lời khuyên Thanh Trung nên tiếp tục ký hợp đồng với CLB bóng đá Hà Nội. Thanh Trung hôm qua cho biết, rất vui mừng với phán quyết trên. Thanh Trung sẽ nhận được giấy xác nhận tự do trong một vài ngày tới.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Dự báo GDP năm 2022 tăng 7,5% có quá lạc quan?
Dự báo GDP năm 2022 tăng 7,5% có quá lạc quan?
TP - Ngân hàng Thế giới (WB) vừa đưa dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2022 có thể đạt 7,5%. Đây được xem là dự báo đáng kinh ngạc trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam vẫn còn gặp nhiều khó khăn và chênh quá xa so với mục tiêu Chính phủ kỳ vọng trước đó là 6,5%.
Giải mã thành phố Maya cổ đại
Giải mã thành phố Maya cổ đại
TPO - Hàng chục tầng lớp tinh hoa của Maya được chôn cất trong các ngôi đền của Tikal. Thành phố Tikal cổ đại của Maya, thuộc Guatemala ngày nay, phát triển mạnh mẽ từ khoảng năm 600 trước Công nguyên đến năm 900 sau Công nguyên.