Thắng 'bầu' Kiên, Thanh Trung trở thành cầu thủ tự do

Thắng 'bầu' Kiên, Thanh Trung trở thành cầu thủ tự do
TP - Sau khi nghiên cứu đầy đủ hồ sơ, giấy tờ do cầu thủ Đinh Thanh Trung và luật sư cung cấp, Phòng Pháp lý và tư cách cầu thủ LĐBĐVN (VFF) hôm qua xác định, tiền vệ người Hà Tĩnh đã là cầu thủ tự do. Thanh Trung được quyền ký hợp đồng thi đấu với CLB mới.

> Thanh Trung, bầu Kiên và… Khổng Tử

Do không thỏa thuận được với CLB bóng đá Hà Nội về phí ký hợp đồng, trong thời gian vừa qua Thanh Trung đã yêu cầu được ra đi. Giữa Thanh Trung với CLB bóng đá Hà Nội vì thế đã xảy ra bất đồng. Thanh Trung đã thuê luật sư để bảo vệ quyền lợi cho mình.

Tại cuộc làm việc với đôi bên diễn ra ngày hôm qua 29-2, Phòng tư cách pháp lý cầu thủ VFF xác định, hợp đồng của Thanh Trung với CLB bóng đá Hà Nội đã hết hạn. Tiền vệ người Hà Tĩnh đã trở thành cầu thủ tự do và được quyền chuyển sang thi đấu cho CLB mới.

Tuy nhiên, Phòng pháp lý và tư cách cầu thủ VFF cũng có lời khuyên Thanh Trung nên tiếp tục ký hợp đồng với CLB bóng đá Hà Nội. Thanh Trung hôm qua cho biết, rất vui mừng với phán quyết trên. Thanh Trung sẽ nhận được giấy xác nhận tự do trong một vài ngày tới.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ronaldo cán mốc 100 bàn cho Juventus

Ronaldo cán mốc 100 bàn cho Juventus

TPO - Trong trận đấu vòng 36 Serie A vào sáng nay, Juventus đã nhẹ nhàng giành chiến thắng trước Sasuolo nhờ bàn thắng thứ 100 trong màu áo đen trắng của Cristiano Ronaldo. Theo đó, họ tiếp tục nuôi hy vọng chen chân vào top 4 với 1 điểm kém Napoli.
Võ sĩ tung cú đá "ngã bàn đèn" hạ knock-out đối thủ trong tích tắc

Võ sĩ tung cú đá "ngã bàn đèn" hạ knock-out đối thủ trong tích tắc

Võ sĩ Deante Brown đã gây bất ngờ cho đối thủ khi thực hiện một pha xoay người 360 độ tung cú đá theo kiểu "ngã bàn đèn" trúng đầu đối thủ Nathan Altland. Cú đá mạnh đã khiến Nathan Altland ngã gục, bất tỉnh và ngay lập tức trọng tài đã can thiệp để xử thắng knock-out cho Deante Brown. Trận đấu được diễn ra tại sự kiện Beatdown at the Beach lần thứ 18 ở Florida, Mỹ.