Thắng 'bầu' Kiên, Thanh Trung trở thành cầu thủ tự do

Thắng 'bầu' Kiên, Thanh Trung trở thành cầu thủ tự do
TP - Sau khi nghiên cứu đầy đủ hồ sơ, giấy tờ do cầu thủ Đinh Thanh Trung và luật sư cung cấp, Phòng Pháp lý và tư cách cầu thủ LĐBĐVN (VFF) hôm qua xác định, tiền vệ người Hà Tĩnh đã là cầu thủ tự do. Thanh Trung được quyền ký hợp đồng thi đấu với CLB mới.

> Thanh Trung, bầu Kiên và… Khổng Tử

Do không thỏa thuận được với CLB bóng đá Hà Nội về phí ký hợp đồng, trong thời gian vừa qua Thanh Trung đã yêu cầu được ra đi. Giữa Thanh Trung với CLB bóng đá Hà Nội vì thế đã xảy ra bất đồng. Thanh Trung đã thuê luật sư để bảo vệ quyền lợi cho mình.

Tại cuộc làm việc với đôi bên diễn ra ngày hôm qua 29-2, Phòng tư cách pháp lý cầu thủ VFF xác định, hợp đồng của Thanh Trung với CLB bóng đá Hà Nội đã hết hạn. Tiền vệ người Hà Tĩnh đã trở thành cầu thủ tự do và được quyền chuyển sang thi đấu cho CLB mới.

Tuy nhiên, Phòng pháp lý và tư cách cầu thủ VFF cũng có lời khuyên Thanh Trung nên tiếp tục ký hợp đồng với CLB bóng đá Hà Nội. Thanh Trung hôm qua cho biết, rất vui mừng với phán quyết trên. Thanh Trung sẽ nhận được giấy xác nhận tự do trong một vài ngày tới.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Bác sĩ Đặng Xuân Nguyên khám cho bệnh nhân đau mắt đỏ
Tuyệt đối không tự ý điều trị đau mắt đỏ
TP - Hiện đang là đỉnh dịch đau mắt đỏ khi số người mắc bệnh xuất hiện tại nhiều tỉnh thành phố. Khoảng 50% số ca đến khám cơ sở chuyên khoa Mắt là bệnh nhân đau mắt đỏ. Bệnh nhân cần được các bác sĩ thăm khám để không nhầm lẫn giữa đau mắt đỏ và các nguyên nhân khác, tránh biến chứng đáng tiếc.