Thần kỳ bé gái 10 tuổi tự giải thoát khỏi hàm cá sấu

Hồ Lake Moss nơi xảy ra vụ tấn công kinh hoàng hôm thứ Bảy. Ảnh: News.au.com.
Hồ Lake Moss nơi xảy ra vụ tấn công kinh hoàng hôm thứ Bảy. Ảnh: News.au.com.
TPO - Một bé gái 10 tuổi trong khi chơi ở công viên Lake Moss ở Orlando, Florida, Mỹ đã bị một con cá sấu tấn công vào chân. Thật thần kỳ và may mắn bé đã tự giải thoát khỏi con vật kinh khủng.

Chính quyền địa phương cho hay cô bé bị một con cá sấu dài 2.8m tấn công vào chân trong khi đang chơi tại khu vực bơi ở công viên Lake Moss. Rất nhanh trí, bé lấy tay chọc vào lỗ mũi con vật khiến nó phải mở miệng sau đó bé đã rút được chân và chạy thoát an toàn.

Theo lời cha cô bế vết thương của bé không có gì nghiêm trọng. Bé chỉ bị khâu 10 mũi ở chân.

Cô bé cho biết đã học được kỹ năng này trong một chuyến thăm công viên cá sấu hoang dã trước đó.

Con vật sau đó đã bị giết chết đồng thời khu vực bơi nói trên cũng bị chính quyền đóng cửa.

Năm ngoái, một đứa trẻ mới lớn đã thiệt mạng vì bị một con cá sấu tấn công ở viên Disney. Trước đó, năm 2015 một phụ nữ cũng bị mất một cánh tay sau khi bị cá sấu tấn công.

Theo Theo News.au.com
MỚI - NÓNG
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
TPO - "Hôm qua (4/8 - PV), bộ có làm việc với một số doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, các doanh nghiệp này lý giải đợt tăng giá này là do việc mua nguyên liệu vẫn đang khó và lần mua trước giá vẫn đang đắt nên sản xuất chưa hết, chưa bù đắp được phần tồn đọng còn lại. Các doanh nghiệp cho biết, dự kiến giá thức ăn chăn nuôi sẽ còn tăng”, ông Nguyễn Văn Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi cho hay.

Có thể bạn quan tâm

Sắp có mưa sao băng đẹp nhất năm.

Sắp có mưa sao băng đẹp rực rỡ nhất năm

TPO - Mưa sao băng Perseids – một trong hai trận mưa sao băng đẹp nhất năm sẽ đạt cực đại vào đêm 12 rạng sáng ngày 13 tháng 8, hứa hẹn mang đến một bữa tiệc mưa sao băng rực rỡ nếu điều kiện thời tiết thuận lợi.