Sững sờ cảnh mẹ cá sấu dẫn 16 con “chuyển nhà” trong sân golf

Mẹ con cá sấu di cư trong sân golf.
Mẹ con cá sấu di cư trong sân golf.
TPO - Một phụ nữ ở Florida đã ghi lại được cảnh tượng thú vị trong sân golf: Cá sấu mẹ dẫn theo 16 cá sấu con di chuyển trên sân cỏ dường như đang trên đường rời khỏi nơi ở cũ vốn đã khô cạn.

Chị Sharon Whiting bắt gặp cảnh tượng thú vị trên khi đang vui chơi tại Sân Golf Charlotte County ở Florida, Mỹ.

Player Loading...

Whiting cho biết trên Fox 13, những con cá sấu con chào đời vào khoảng cuối tháng 2 tại một ao nước trong sân golf.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, ao nước bắt đầu cạn dần nên theo Whiting suy đoán, cá sấu mẹ dẫn các con di chuyển đến vùng nước khác.

Chuyến di cư của mẹ con cá sấu gặp không ít rắc rối khi phải né tránh đường bóng của những tay golf.

“Nó (cá sấu mẹ) đã mất cả ngày để di chuyển, nhưng cuối cùng nó cũng đưa các con đến được ao nước mới”, Whiting viết trên Facebook.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
TPO - Chiều 25/3, lãnh đạo UBND tỉnh Lai Châu và Ban tổ chức giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) đã đi kiểm tra lại các cung đường chạy nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi giải khai mạc vào sáng 26/3. 
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).