'Thảm họa thẩm mỹ' 65 tuổi tiếc nuối nhan sắc trời sinh

Vẻ đẹp thời chưa dao kéo của "thảm họa thẩm mỹ".
Vẻ đẹp thời chưa dao kéo của "thảm họa thẩm mỹ".
Thiệu Âm Âm chia sẻ với phóng viên kênh Phượng Hoàng nỗi khổ vì thẩm mỹ. Bà cho biết, khi gia nhập showbiz, vì muốn sớm thành công nên đã chấp nhận phẫu thuật để rồi khi về già "nhìn ảnh cũ chỉ còn biết than thân, trách phận".

Trong buổi trò chuyện, Thiệu Âm Âm đem ảnh khi chưa thẩm mỹ ra xem lại.

"Thời đó, gương mặt tôi không quá nổi bật nhưng cũng là dạng ưa nhìn. Nhiều người nói tôi có nét đẹp mộc mạc, cuốn hút", nữ diễn viên nổi tiếng một thời chia sẻ.

Bà cho biết, khi gia nhập showbiz, vì muốn sớm thành công nên đã chấp nhận phẫu thuật thẩm mỹ: "Đó cũng là cách thức nhanh nhất để bạn trở nên rạng rỡ".

Thiệu Âm Âm đã phẫu thuật sửa mắt, mũi, bơm môi, độn cằm. Việc đeo đuổi công nghệ dao kéo khiến khuôn mặt bà bị ảnh hưởng nhiều đến mức gần như biến dạng.

'Thảm họa thẩm mỹ' 65 tuổi tiếc nuối nhan sắc trời sinh ảnh 1 Gương mặt xô xệch hiện nay của bà.

"Cằm xô xệch, môi sưng phồng, càng có tuổi, tôi càng không nhận ra mình. Tôi phát hiện tác hại của thẩm mỹ khi mọi chuyện đã ngoài tầm kiểm soát của bản thân. Giờ nhìn lại hình ảnh cũ, chỉ có thể than thân trách phận", bà buồn bã chia sẻ với ký giả.

Thiệu Âm Âm là diễn viên có tiếng trong thập niên 70-80 của thế kỷ trước. Bà từng nhận giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc của Kim Tượng.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Bìa báo Hoa Học Trò số 1 (10/1991)
30 năm với tuổi hoa
TP - Trước khi xuất hiện những cú click chuột giúp nắm bắt thông tin của cả thế giới, đã có một thời, những cô cậu học trò cuối 7x, 8x, thậm chí là đầu 9x, chỉ chờ đến ngày được cầm trên tay một cuốn báo. Hẳn nhiều bạn vẫn còn nhớ cái cảm giác háo hức chạy ra sạp báo cầm trên tay cuốn Hoa Học Trò nóng hổi vừa thổi vừa xem. Thế rồi bao người chuyền tay nhau đọc, mê mẩn, say đắm với những trang báo ngọt lịm...
Nghỉ giữa buổi năm 1971, in khắc gỗ màu 31x41cm
Về những bức tranh lưu lạc
TP - Vào một sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và nhà báo Cao Phong đến thăm họa sĩ Tôn Đức Lượng, bởi trước đó đã đôi lần gặp ông ở nhà Nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA) Mai Nam trong những ngày giỗ, tết được mời...
Larry King: "Mỗi sáng tôi đều tự nhủ mọi điều tôi nói ra hôm nay không dạy được tôi điều gì. Nên nếu muốn học hỏi, tôi sẽ phải lắng nghe"
Ông hoàng truyền thông Larry King: Tôi thích nghe tiếng người
TP - Cuộc ra đi thời COVID của Larry King đầu năm nay, giữa lúc dân chúng và truyền thông Mỹ bị tách làm hai nửa không thể dung hòa, đặt ra câu hỏi lớn: “Sau King liệu các cuộc đối thoại hay tranh luận ôn hòa như trong các show Larry King Live của đài CNN có còn khán giả?”. Thiên hạ liệu có tác loạn đối đầu khi hoàng đế truyền thông cổ điển băng hà?

Có thể bạn quan tâm