'Thảm họa thẩm mỹ' 65 tuổi tiếc nuối nhan sắc trời sinh

Vẻ đẹp thời chưa dao kéo của "thảm họa thẩm mỹ".
Vẻ đẹp thời chưa dao kéo của "thảm họa thẩm mỹ".
Thiệu Âm Âm chia sẻ với phóng viên kênh Phượng Hoàng nỗi khổ vì thẩm mỹ. Bà cho biết, khi gia nhập showbiz, vì muốn sớm thành công nên đã chấp nhận phẫu thuật để rồi khi về già "nhìn ảnh cũ chỉ còn biết than thân, trách phận".

Trong buổi trò chuyện, Thiệu Âm Âm đem ảnh khi chưa thẩm mỹ ra xem lại.

"Thời đó, gương mặt tôi không quá nổi bật nhưng cũng là dạng ưa nhìn. Nhiều người nói tôi có nét đẹp mộc mạc, cuốn hút", nữ diễn viên nổi tiếng một thời chia sẻ.

Bà cho biết, khi gia nhập showbiz, vì muốn sớm thành công nên đã chấp nhận phẫu thuật thẩm mỹ: "Đó cũng là cách thức nhanh nhất để bạn trở nên rạng rỡ".

Thiệu Âm Âm đã phẫu thuật sửa mắt, mũi, bơm môi, độn cằm. Việc đeo đuổi công nghệ dao kéo khiến khuôn mặt bà bị ảnh hưởng nhiều đến mức gần như biến dạng.

'Thảm họa thẩm mỹ' 65 tuổi tiếc nuối nhan sắc trời sinh ảnh 1

Gương mặt xô xệch hiện nay của bà.

"Cằm xô xệch, môi sưng phồng, càng có tuổi, tôi càng không nhận ra mình. Tôi phát hiện tác hại của thẩm mỹ khi mọi chuyện đã ngoài tầm kiểm soát của bản thân. Giờ nhìn lại hình ảnh cũ, chỉ có thể than thân trách phận", bà buồn bã chia sẻ với ký giả.

Thiệu Âm Âm là diễn viên có tiếng trong thập niên 70-80 của thế kỷ trước. Bà từng nhận giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc của Kim Tượng.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG