Thái Sơn Nam lọt top 10 CLB Futsal xuất sắc nhất thế giới

Thái Sơn Nam lọt top 10 CLB Futsal xuất sắc nhất thế giới
TPO - CLB Thái Sơn Nam có tên trong danh sách top 10 đề cử cho danh hiệu CLB futsal xuất sắc nhất thế giới năm 2020.

Cách đây ít giờ, chuyên trang uy tín về futsal là Futsalplanet vừa công bố top 10 đề cử CLB futsal xuất sắc nhất thế giới năm 2020. Trong đó, đáng chú ý có sự xuất hiện của một đại diện Việt Nam được vinh danh là CLB Thái Sơn Nam.

Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, cũng như nhiều đội bóng futsal khác trên thế giới, CLB Thái Sơn Nam không tham dự các giải đấu châu lục và quốc tế trong năm 2020. Tuy nhiên, CLB Thái Sơn Nam lại có được kết quả tốt ở các đấu quốc nội.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Phạm Minh Giang, Thái Sơn Nam đăng quang giải futsal vô địch quốc gia, cúp Quốc gia và giải futsal TP.HCM mở rộng năm 2020.

Với cú ăn ba ấn tượng, dễ hiểu khi CLB Thái Sơn Nam tên trong danh sách top 10 CLB xuất sắc nhất thế giới năm 2020 do Futsalplanet.com bầu chọn. Đây là phần thưởng xứng đáng đối với những quyết tâm và nỗ lực không biết mệt mỏi của đội bóng này, trong một năm khó khăn vì đại dịch và thiên tai.

Trước đó, HLV Phạm Minh Giang của CLB Thái Sơn Nam cũng đã ghi danh vào Top 10 HLV futsal xuất sắc nhất thế giới năm 2020.

Danh sách 10 CLB futsal xuất sắc nhất năm 2020:
Barça (Tây Ban Nha)
Magnus Futsal (Brazil)
Mes Sungun Varzaghan FSC (Iran)
MFK KPRF Moscow (Nga)
Movistar Inter FS (Tây Ban Nha)
Nagoya Oceans (Nhật Bản)
PTT Bluewave Chonburi Futsal Club (Thái Lan)
Sport Club Corinthians Paulista (Brazil)
Sporting Clube de Portugal (Bồ Đào Nha)
Thai Son Nam FC (Việt Nam)

MỚI - NÓNG