Thái Sơn Nam dội 'mưa gôn' vào lưới CLB Hàn Quốc

Minh Trí mở tỷ số cho Thái Sơn Nam ngay phút thứ 2
Minh Trí mở tỷ số cho Thái Sơn Nam ngay phút thứ 2
TPO - CLB Thái Sơn Nam đã thắng đậm CLB Jeonju Mag (Hàn Quốc) với tỷ số 10-1 trong trận quân vừa qua ở giải vô địch các CLB Futsal châu Á 2018 diễn ra ở Indonesia.

Ngay từ khi nhập cuộc, các cầu thủ Thái Sơn Nam đã chủ động dồn lên tấn công. Những nỗ lực của họ được đền đáp bằng bàn thắng mở tỷ số ngay từ phút thứ 2 do công của Minh Trí. Phút thứ 13, ngoại binh người Tây Ban Nha Roberto Tobe nhân đôi cách biệt.

Sang hiệp 2, Thái Sơn Nam thay đổi chiến thuật, đá chậm chắc phía dưới rồi bất ngờ tăng tốc độ trận đấu làm đội bạn không kịp đối phó. Kết quả, Thái Sơn Nam ghi thêm tới 8 bàn thắng vào lưới đại diện Hàn Quốc trong hiệp 2.

Các pha lập công thuộc về Đức Hòa (phút 22), Altawail (25, 37), Minh Trí (26), Đức Tùng (28), Văn Vũ (29), Ngọc Sơn (34) và Thất Phi (39).

Trận này, ngoài hai ngoại binh chơi xuất sắc, thì Tôn Thất Phi là người đóng góp rất nhiều trong chiến thắng của Thái Sơn Nam. Ngoài một bàn thắng, anh còn thực hiên 3 đường kiến tạo thành bàn.

Giải vô địch các CLB Futsal châu Á 2018 diễn ra từ ngày 1/8 đến 12/8 tại thủ đô Jakarta của Indonesia, quy tụ 16 CLB hàng đầu châu lục tham dự. Các đội bóng được chia thành 4 bảng, thi đấu theo hình thức vòng tròn một lượt, sau đó chọn ra hai đội nhất và nhì mỗi bảng đi tiếp vào vòng loại trực tiếp.

Thái Sơn Nam rơi vào bảng B, với các đối thủ là Al Dhafra FC (UAE), Nafit Al Wasat (Iraq) và Jeonju MAG FC (Hàn Quốc). 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm